Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Có những nguồn nhập nào khi nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam?Nhu cầu sử dụng hàng hóa Trung Quốc của người dân Việt Nam vẫn luôn tăng cao, dù nhiều người cho rằng hàng hóa Trung Quốc có chất lượng không mấy đảm bảo, thế nhưng với kiểu dáng mẫu mã hàng hóa đa dạng bắt mắt cùng với mức giá rẻ trên thị trường thì hàng hóa Trung Quốc vẫn được tiêu thụ mạnh.

Nắm được nhu cầu đó, nhiều thương buôn lớn nhỏ Việt Nam đã tích cực nhập hàng tại Trung Quốc để kinh doanh và đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

Vậy các thương buôn Việt nhập hàng Trung Quốc qua những nguồn nhập nào? Các bạn cùng Công ty vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam tìm hiểu nhé!

Trực tiếp sang Trung Quốc để nhập hàng

Trực tiếp sang đúng địa chỉ nhà sản xuất của Trung Quốc để nhập hàng là cách chỉ có những thương buôn lâu năm có nhiều kinh nghiệm mới thực hiện. Đây là cách duy nhất bạn có thể tận mắt xem sản phẩm, tận tay chạm vào từng chi tiết, dễ dàng trong việc chọn lựa hàng hóa kinh doanh.

 
Có những nguồn nhập nào khi nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam?

Hơn nữa, trực tiếp sang Trung Quốc để nhập hàng còn đòi hỏi thương nhân phải có lượng kiến thức hiểu biết về các thủ tục hải quan, cửa khẩu sâu rộng, nhanh nhạy.

Đặt mua hàng trên các website thương mại điện tử lớn của Trung Quốc

Đặt hàng online trên website Trung Quốc là một trong những cách phổ biến để các thương nhân và cả những khách hàng nhỏ lẻ đặt mua hàng hóa từ Trung Quốc. Đây là hình thức đặt hàng nhanh gọn, tiết kiệm thời gian chi phí, tuy nhiên chỉ có không tận tay tận mắt kiểm tra sản phẩm trước khi mua được.

 
Có những nguồn nhập nào khi nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam?

Trung Quốc có hệ thống website thương mại điển tử lớn với các website tên tuổi quen thuộc có thể kể đến như: Taobao, Alibaba, 1688, Tmall, Aliexpress,… bạn có thể trực tiếp đặt hàng trên web Alibaba, Taobao,… khi bạn muốn mua hàng giá rẻ tại đất nước này.

Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc

Cách dễ dàng nhất bạn có thể mua hàng Trung Quốc đó là sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam.

 
Có những nguồn nhập nào khi nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời trong những năm vừa qua, tuy nhiên để chọn được đơn vị uy tín, chất lượng không phải là việc làm đơn giản. Bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của Davitrans, với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi xây dựng hệ thống nhà kho bến bãi kiên cố ở cả hai quốc gia, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất cho quý khách hàng.