Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Có thể vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng cách nàoNgày nay việc mua hàng hóa từ trung quốc sau đó vận chuyển về Việt Nam đang trở thành một phương pháp mua hàng không còn xa lạ gì nữa, đặc biệt là đối với những khách hàng bán buôn, bán lẻ với quy mô nhỏ. Bên cạnh việc mua hàng truyền thống thì việc mua hàng trên các trang thương mại điện tử như taobao, Alibaba, 1688….đã trở thành một phương án mua sắm thông minh giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Tuy nhiên việc quan trọng là hầu hết các thương buôn lo lắng đó là lựa chọn một đơn vị uy tín để chuyển hàng trung quốc về việt nam bởi nếu lựa chọn không chuẩn thì bạn sẽ có thể gặp phải những công ty vận chuyển hàng kém chất lượng, hàng hóa dễ bị hỏng và mất mát cũng như tốn nhiều thời gian trong việc giao hàng với mức giá cao. Tuy nhiên đến với Davitrans bạn có thể giảm bớt được gánh lo đó bởi với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam thì chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng cho khách trong khoảng thời gian nhanh nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Là công ty vận chuyển hàng hóa ra đời lâu năm nhất, chúng tôi luôn là lựa chọn ưu việt cho những khách hàng đang có nhu cầu mua sắm, kinh doanh nguồn hàng phong phú trên khắp lãnh thổ trung quốc. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả những mặt hàng mà nhà nước không cấm, đặc biệt là những mặt hàng phù hợp với nhu cầu mua sắm và tiêu dùng của Việt Nam như hàng may mặc, thời trang, mĩ phẩm, công nghiệp…Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao nhất của khách hàng thì chúng tôi nhận vận chuyển những mặt hàng có khối lượng lớn, chuyển nguyên lô hoặc gom hàng nhỏ lại để giúp khách hàng tiết kiệm hơn trong quá trình vận chuyển.

 
Có thể vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam theo những cách nào

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của Davitrans
Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Davitrans bạn sẽ nhận được nhiều ưu điểm vượt trội như:
Thứ nhất là thủ tục giấy tờ nhanh chóng và đơn giản, chỉ cần bạn đồng ý với bảng báo giá dịch vụ vận chuyển của chúng tôi thì Davitrans sẽ kí kết hợp đồng với bạn và còn lại mọi vấn đề khác chúng tôi sẽ lo cho bạn.

Thứ hai là được nhân viên tư vấn nhiệt tình: Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình thì chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được những phương án vận chuyển tối ưu nhất, giúp bạn giao dịch thành công ngay cả khi bạn không biết nhiều về tiếng Trung.

 
Có thể vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam theo những cách nào

Thứ ba là thời gian mua hàng nhanh: Ngay khi nhận được thông tin về sản phẩm thì chúng tôi sẽ nhanh chóng check hàng và báo giá ngay cho khách hàng để đảm bảo giao hàng cho khách trong thời gian sớm nhất để khách hàng không chờ đợi quá lâu.

Thứ tư là hàng hóa an toàn: Với đội ngũ nhân viên vận chuyển lâu năm thông thuộc mọi địa hình cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự an toàn tối đa cho sản phẩm. Còn đối với những mặt hàng bị hỏng hóc hay mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết sẽ đền bù hoàn toàn thiệt hại cho khách hàng.

Hi vọng qua bài viết trên đây Davitrans đã giúp được phần nào nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng. Chúc các bạn thành công.