Công ty chuyên dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Công ty chuyên dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

10/11/2016Với sự ra đời của những công ty chuyên làm dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đã giúp cho các doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân chuyên kinh doanh các sản phẩm từ Trung Quốc trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều so với trước đây. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn công ty chuyên về dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhận được sự tín nhiệm cao từ cộng đồng.


Tầm quan trọng của những công ty dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Các công ty dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam ra đời giúp việc nhập hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam được dễ dàng và  thuận lợi hơn.

Trung Quốc là môt thị trường nhập khẩu hàng hóa lớn của Việt Nam từ các nông sản, đồ dùng thiết yếu đến đồ dùng trang trí,… Hiểu và nắm bắt được nhu cầu lớn đó nên tại Việt Nam có nhiều công ty chuyên về dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đã ra đời giúp các công ty, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu nhập hàng hóa từ Trung Quốc về Viêt Nam trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Theo đó, bạn chỉ cần cung cấp thông tin về hàng hóa cần nhập về từ Trung Quốc  gồm tên sản phẩm,  số lượng, địa chỉ lấy hàng và địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam cùng với các thông tin khác thì các công ty làm dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ giúp bạn đảm nhiệm tất cả các công việc từ khâu giấy tờ xuất nhập khẩu đến vận chuyển và đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được cập bến an toàn và được giao đúng đến địa chỉ cần lấy hàng. 

Chọn được một công ty chuyên về về dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín sẽ giúp hàng hóa của bạn được đảm bảo an toàn về chất lượng và cập bến đúng thời gian.Từ đó, không làm ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh của các  công ty, doanh nghiệp. Bởi không ít trường hợp nhiều công ty gặp phải tình huống giở khóc, giở cười khi thuê phải những công ty thiếu chuyên nghiệp trong dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam khi hàng hóa không đủ số lượng, bị  hỏng vỡ nhiều và  thời gian hàng về bị trì hoãn rất nhiều,… làm ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh và làm mất lòng tin của khách hàng khi hứa hàng về nhưng lại không về,…

Mách bạn công ty về dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

 Davitrans là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực gửi hàng, giao nhận và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam khá là uy tín nhận được sự đánh giá cao khách hàng.

Nếu đang phân vân chưa biết chọn công ty nào để vận chuyển hàng  từ Trung Quốc về Việt Nam thì bạn có thể ghé đến Davitrans bởi đây là công ty chuyên về lĩnh vực gửi hàng, giao nhận và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam. Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá quốc tế Trung Quốc - Việt Nam và vận chuyển hàng hoá nội địa trong nước.   Đồng thời, có đội ngũ nhân sự làm việc rộng khắp từ Quảng Châu, Đông Hưng, Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,… sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ.  

Bên cạnh dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam thì tại Davitrans còn có các dịch vụ khác như: Làm visa, thanh toán tiền hộ đầu Trung Quốc, tư vấn hỗ trợ , ​Dịch vụ mua, order, ship hàng trên alibaba, táo bạo, 1688 và các web site khác,...  ngày càng nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

Theo đó, tất cả hàng hóa của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân sự của Davitrans kiểm tra một cách kỹ càng khi nhận và đóng gói đảm bảo nguyên kiện trước khi được vận chuyển về Việt Nam. Đồng thời,  các sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi của người nhận.