Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Cung cấp dịch vụ đặt hàng xưởng Quảng Châu giá sỉCác mặt hàng Quảng Châu đặc biệt là hàng thời trang luôn được đông đảo khách hàng ưa chuộng với mức giá rẻ, chất lượng tốt và là nguồn hàng được nhiều khách buôn mong muốn có được. Sau đây là dịch vụ đặt hàng xưởng Quảng Châu giá sỉ do Davitrans cung cấp.

>>> 4 lý do bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng tại Davitrans


Thế nào là hàng xưởng Quảng Châu?

Khái niệm hàng xưởng Quảng Châu chắc hẳn không còn xa lạ đối với nhiều người, tuy nhiên cũng không phải bất cứ ai cũng nắm rõ khái niệm này. Nói một cách chung nhất hàng xưởng Quảng Châu là hàng hóa được sản xuất và tiêu thụ ngay tại xưởng. Chính vì thế, hàng xưởng Quảng Châu không tốn tiền thuê mặt bằng, không tốn chi phí thuê nhân viên bán hàng và quảng cáo nên mức giá nhập của hàng xưởng rất rẻ.

Hàng xưởng Quảng Châu chất lượng có tốt không?

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi và băn khoăn rằng liệu hàng xưởng Quảng Châu có tốt không? Sau đây Davitrans xin giải đáp thắc mắc đó. Tại Quảng Châu, các xưởng sản xuất hàng hóa có quy mô cực lớn, với sự phát triển lớn mạnh về kinh tế, hoạt động sản xuất được áp dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật để cho ra nguồn sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Cung cấp dịch vụ đặt hàng xưởng Quảng Châu giá sỉ
 

Với nguồn nhân lực sẵn có, thêm việc áp dụng khoa học tiên tiến cho ra sản phẩm chất lượng tốt, giúp tăng năng suất lao động và giảm giá thành sản phẩm nên hàng thời trang Quảng Châu lấy tại xưởng luôn là niềm mong mỏi của hầu hết các chủ shop kinh doanh.

Dịch vụ đặt hàng xưởng Quảng Châu giá sỉ tại Davitrans

Bạn là chủ shop kinh doanh các mặt hàng thời trang trong nước, bạn muốn nhập hàng xưởng Quảng Châu về kinh doanh nhưng lại không đủ thời gian và điều kiện để đích thân sang tận Quảng Châu để nhập hàng.

Cung cấp dịch vụ đặt hàng xưởng Quảng Châu giá sỉ
 
 

Với sợ ra đời và phát triển của ngành thương mại điện tử, hiện nay việc mua hàng Trung Quốc đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện các bước order hàng trên aliexpress hoặc bất kỳ trang web Trung Quốc nào là bạn đã hoàn thành việc nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cùa đông đảo khách hàng, Davitrans cung cấp đến các bạn dịch vụ đặt hàng Quảng Châu với 2 hình thức: hình thức đặt hàng online thông qua các trang web thương mại điện tử Trung Quốc hoặc đặt hàng trực tiếp tại xưởng hoặc các khu chợ Quảng Châu, đồng thời nhận vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam giúp bạn.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất.