Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Đại Việt công ty Vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín

01/09/2016Bạn đang tìm công ty vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội hay TPHCM uy tín với giá rẻ? Bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn các bạn tìm ra và đặt niềm tin vào những công ty phù hợp!

Order hàng hóa luôn hàm chứa khá nhiều rủi ro mà không nhà buôn nào lường hết được, vì vậy, việc trực tiếp  đặt  hàng Trung Quốc cũng là một cách bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, việc mua được hàng, kiểm hàng, vận chuyển bảo đảm an toàn không hề dơn giản. Bạn sẽ phải giao hoàn toàn trách nhiệm cho đơn vị vận chuyển của mình, đề phòng mọi trường hợp mất mát xảy ra.
 

Một đơn vị vận chuyển tốt, chuyên nghiệp sẽ giúp giải quyết vấn đề này cho bạn. Sau khi lấy hàng xong bạn có thể thuê dịch vụ từ các công ty vận chuyển để đóng hàng về Việt Nam, chi phí đóng bao và vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam được tính theo số cân hàng hóa.
 

van chuy hang trung quoc viet nam


Hàng về Hà Nội sẽ mất khoảng 4 đến 5 ngày, rất ít khi xảy ra trường hợp mất hàng hay hàng về trễ một tuần. Tất nhiên, việc sử dụng dịch vụ sẽ đi kèm với một khoản phí nhất định, song, vấn đề an toàn sẽ được đảm bảo một cách tối đa. 

Chuyenhangtrung chúng tôi là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín từ bất kỳ địa điểm nào ở Trung Quốc về Việt Nam với cam kết đặc biết 2 - 4 ngày là về Việt Nam.