Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Danh sách những khu chợ vải nổi tiếng nhất tại Quảng ChâuTrước khi quyết định sang Quảng Châu nhập vải vóc bạn nên tìm hiểu trước về những khu chợ nổi tiếng chuyên cung cấp vải giá sỉ tại Quảng Châu sau đây.

Chợ vải Trung Đại

Chợ vải Trung Đại nằm trên đường Tân Cảng Tây, đối diện đại học Trung Sơn. Đây là khu chợ bán buôn các loại vải lớn nhất tại Quảng Châu. Tới đây bạn sẽ tìm được vô số các loại vải vóc từ lụa cho đến cotton và các phụ kiện may vá cũng rất da dạng, phong phú.


Khu chợ này có vị trí giao thông thuận tiện, các dịch vụ ăn uống và vận chuyển cũng rất phát triển.

Chợ vải mỏng quốc tế Trung

Khu chợ nằm tại địa chỉ Số 44, đường Tân Cảng Tây, Hải Châu, Quảng Châu. Đây là khu chợ chuyên bán buôn các loại vải và phụ kiện may. Cùng nằm trên 1 tuyến đường với chợ vải Trung Đại nên các bạn rất dễ dàng và thuận tiện khi di chuyển từ khu chợ Trung Đại sang chợ quốc tế Trung.


 
Sau khi hoàn tất việc mua sắm, một công việc quan trọng tiếp theo bạn cần làm là lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Davitrans là đơn vị có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi sở hữu hệ thống nhà kho bến bãi được đặt tại 2 quốc gia Trung – Việt. quá trình vận chuyển được thực hiện hoàn toàn chuyên nghiệp theo quy trình miễn thông qua bên thứ 3. Giá cước vận chuyển tại Davitrans luôn rẻ hơn so với thị trường từ 10 đến 20%.

Administrator