Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Danh sách website mua bán hàng xưởng Trung Quốc chất lượngHàng xưởng Trung Quốc đã trở nên khá quen thuộc với chủ kinh doanh cũng như người tiêu dùng Việt Nam. Nguồn hàng này được nhập về nhiều với số lượng lớn và đủ loại mặt hàng khác nhau từ thời trang, phụ kiện, điện tử…cho đến những mặt hàng gia dụng. Bên cạnh hình thức nhập hàng trực tiếp, sang nội địa Trung Quốc để nhập hàng thì việc nhập hàng trên những web thương mại điện tử ngày nay khá phổ biến, trở thành giải pháp nhập hàng được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán hàng xưởng của chủ kinh doanh, Davitrans xin chia sẻ danh sách website mua bán hàng xưởng Trung Quốc chất lượng.

Hàng xưởng Trung Quốc và ưu điểm của hàng xưởng Trung Quốc

danh-sach-webite-mua-ban-hang-xuong-trung-quoc-chat-luong-1

Hiểu một cách đơn giản thì hàng xưởng là nguồn hàng được sản xuất và bán ngay tại xưởng mà không phân phối trên những kênh mua bán khác trên thị trường. Mặt hàng này được bán với số lượng lớn và dành cho những đối tượng khách buôn.
 
danh-sach-webite-mua-ban-hang-xuong-trung-quoc-chat-luong-2

Nguồn hàng xưởng này có giá cả cạnh tranh cao. Vì không tốn chi phí mặt bằng, tiền quảng cáo cũng như thuế kinh doanh nên giá thành luôn là giá sỉ. Đây là ưu điểm lớn nhất giúp hàng xưởng Trung Quốc thu hút chủ kinh doanh Việt Nam. Bên cạnh đó thì nguồn hàng xưởng này cũng có chất lượng khá phải chăng, bạn sẽ có cơ hội chọn lựa những dòng sản phẩm tốt.
 

Nhu cầu nhập hàng xưởng Trung Quốc tại Việt Nam


Với những ưu thế về giá thành cũng như chất lượng, hàng xưởng Trung Quốc là chọn lựa lí tưởng cho những chủ kinh doanh Việt Nam. Ngày nay, với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử, khách buôn cũng không phải lặn lội sang tận nội địa Trung Quốc để tìm kiếm nguồn hàng xưởng mà có thể nhập hàng qua những website Trung Quốc. Việc nhập hàng theo hình thức online này giúp việc nhập hàng đơn giản và dễ dàng hơn.

Chính vì vậy, nhu cầu nhập và sử dụng hàng xưởng tại Việt Nam ngày càng cao. Hầu hết những mặt hàng được cung cấp trên thị trường Việt Nam đều được nhập về từ Trung Quốc.

 

Danh sách website mua bán hàng xưởng Trung Quốc chất lượng


Việc nhập hàng online cũng dẫn đến một số rủi ro nếu bạn không chọn được địa chỉ nhập hàng chất lượng. Dưới đây, Davitrans xin chia sẻ một số web mua bán hàng xưởng mà bạn có thể tham khảo.

Danh sách web hàng xưởng tại Quảng Châu:

http://www.baobaopifa.com
http://www.bags-replica.com
http://www.yiranmeifushi.com
http://mofayichu.q88e.net

 
danh-sach-webite-mua-ban-hang-xuong-trung-quoc-chat-luong-3

www.vividchina.com
http://www.eelly.com/
http://www.jj-fashion.com
http://www.rihanfushi.com
http://www.yiwenfushi.com
http://www.chenxifushi.com
http://www.yilanfushi.com
http://www.5taobao.net
http://www.lelefushi.com
 
Danh sách web hàng xưởng tại Thượng Hải, Thẩm Quyến:

http://www.chenxifushi.com
http://www.yilanfushi.com
http://www.5taobao.net
http://www.lelefushi.com
http://www.rihanfushi.com
http://www.chengzifs.com

 
danh-sach-webite-mua-ban-hang-xuong-trung-quoc-chat-luong-4

http://www.gdefu.com/
http://www.eeshow.com.cn
http://www.eeshow.com.cn
http://www.xiezi.com/result?cid=187
http://www.aihia.com/
http://www.gdefu.com/
http://www.eeshow.com.cn
http://www.xiezi.com/result?cid=187

Trên đây là một số link web hàng xưởng chất lượng mà bạn có thể tham khảo.


Dịch vụ order hàng xưởng Trung Quốc uy tín, giá rẻ tại Việt Nam

Tuy có nguồn hàng dồi dào và giá thành cạnh tranh cao nhưng việc order hàng trên những web thương mại vẫn gây nhiều trở ngại cho khách hàng, đặc biệt là vấn đề chất lượng sản phẩm. Vì thực hiện hình thức mua bán online nên bạn không thể trực tiếp kiểm tra và đánh giá chất lượng, dễ nhập phải hàng giả và kém chất lượng. Bên cạnh đó, việc chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng gây nhiều khó khăn cho khách hàng bởi những thủ tục thông quan rắc rối.
 

danh-sach-webite-mua-ban-hang-xuong-trung-quoc-chat-luong-5

Hiểu được những khó khăn của khách hàng, Davitrans cung vấp dịch vụ order hàng xưởng Trung Quốc uy tín, giá rẻ tại Việt Nam. Bạn chỉ cần cung cấp cho Davitrans thông tin nguồn hàng, chúng tôi sẽ tìm kiếm và thực hiện giao dịch, giúp bạn mua hàng trên web Trung Quốc hiệu quả nhất. Những nhân viên tư vấn thông thạo tiếng Trung  và nhiều kinh nghiệm sẽ đàm phán mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Hàng hóa sau khi order sẽ được chuyển về kho bãi của hệ thống tại Quảng Châu, Thẩm Quyến hay Bằng Tường, vận chuyển về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo về thiết kế và chất lượng.

 

danh-sach-webite-mua-ban-hang-xuong-trung-quoc-chat-luong-6

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, công ty vận chuyển Davitrans sẽ cho bạn trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất. Là địa chỉ tin cậy cho những khách hàng có nhu cầu order và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc.

loan nguyen