Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Davitrans chia sẻ kinh nghiệm đi chợ Quảng Châu cho người mới bắt đầu kinh doanhQuảng Châu được các thương lái buôn ví như một thiên đường mua sắm lớn nhất Châu Á, ở đây bạn có thể tìm kiếm bất cứ mặt hàng nào theo yêu cầu và mong muốn của bạn theo đúng tiêu chí Tốt- Đẹp-Rẻ. Tuy nhiên khi đi chợ Quảng Châu cũng rất hay gặp trường hợp bị nói thách giá cao hơn rất nhiều so với giá trị thực của hàng hóa.

Vì vậy dưới đây Davitrans sẽ tư vấn cho bạn một số kinh nghiệm chọn hàng khi đi lấy hàng từ Trung Quốc.

Khách hàng nên tham quan nhiều gian hàng khác nhau để tham khảo mẫu mã và chất lượng sản phẩm để tìm được nguồn hàng ưng ý nhất. Bởi sự đa dạng trong các nhà xưởng ở Quảng Châu nên những chủ Shop này cũng có khác nhiều nguồn hàng đa dạng và không trùng nhau nên các bạn cần tham khảo thật kĩ các mẫu mã trước khi quyết định mua hàng.
 
Davitrans chia sẻ kinh nghiệm đi chợ Quảng Châu cho người mới bắt đầu kinh doanh
 

Ngoài ra mức giá cả mà các nhà buôn đưa ra cũng có một sự chênh lệch nhất định, ngay cả ở những sản phẩm có cùng chất liệu, vì vậy bạn nên đi dạo một vòng chợ để tham khảo mức giá hợp lí, thuận tiện cho việc mua bán sau này.

Hãy mạnh dạn trả giá; Sau khi đã tham khảo được thị trường cũng như đọc những thông tin hướng dẫn cách mua hàng trung quốc thì hãy mạnh dạn đưa ra mức giá mà bạn cho rằng có thể mua được, thậm chí có thể thấp hơn mức giá mà người bán đưa ra 50% cũng hoàn toàn có thể.

Không nên mua những mặt hàng quá rẻ: Đứng trước một mặt hàng quá rẻ thì các bạn cũng nên đặt một dấu hỏi về chất lượng hàng hóa, bởi người tiệu dùng hiện nay đã thông minh và khắt khe hơn rất nhiều, nên các bạn đừng lựa chọn những sản phẩm với mức giá quá rẻ mà chất lượng không cao như vậy thì không những rất khó bán mà còn để lại ấn tượng không tốt trong lòng khán giả.
 
Davitrans chia sẻ kinh nghiệm đi chợ Quảng Châu cho người mới bắt đầu kinh doanh

Ngoài ra bạn nên lựa chọn một cửa hàng thấy ưng ý nhất để tiến hành mua sản phẩm với số lượng lớn như vậy thì mức giá cũng được ưu đãi hơn rất nhiều so với việc bạn mua lẻ ở mỗi cửa hàng một chút như vậy mức giá lẻ sẽ cao hơn kết hợp với chi phí vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam sẽ đội giá sản phẩm lên khá nhiều.

Để mua được sản phẩm với mức giá thấp hơn ở chợ, chúng tôi khuyên bạn nên tìm địa chỉ xưởng hàng uy tín và tiến hành mua hàng tại xưởng như vậy bạn có thể chủ động trong việc mẫu mã sản phẩm cũng như kiểm soát được yêu cầu về chất lượng sản phẩm, giúp việc kinh doanh của bạn được tiến hành thuận lợi hơn.
 
Trên đây là những kinh nghiệm đi chợ Quảng Châu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho khách hàng. Hi vọng bài viết trên đã mang lại những thông tin thực sự cần thiết cho khách hàng đang có nhu cầu buôn bán hàng từ Quảng Châu.