Davitrans chuyên cung cấp dịch vụ đánh hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Davitrans chuyên cung cấp dịch vụ đánh hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

18/05/2017“ Đánh hàng Quảng Châu” là một công việc quen thuộc mà bất cứ nhà kinh doanh nào cũng một lần nghe qua, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện được nhất là đối với những người kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ. Nhằm khắc phục được sự tốn kém khi di chuyển, ăn ở, đi lại khi đi đánh hàng cho khách hàng mà Davitrans đã cho ra đời dịch vụ đánh hàng Quảng Châu hộ với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Có thể nói việc sử dụng dịch vụ đánh hàng Quảng Châu hộ của một đơn vị trong gian là giải pháp an toàn và tiết kiệm nhất cho những chủ Shop có  quy mô kinh doanh vừa và nhỏ không có điều kiện đi đánh hàng trực tiếp nhưng vẫn muốn vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam để bán.

Với dịch vụ chuyên nhận đánh hàng trực tiếp từ Quảng Châu hay những vùng lân cận về Việt Nam của chúng tôi được thực hiện theo đúng hệ thống quy trình minh bạch như sau:

Bước 1: Khách hàng lên đơn hàng và chủ động liên hệ với Davitrans cung cấp thông tin cụ thể và chi tiết về đơn hàng, số lượng hàng, chủng lọai hàng hoá và địa chỉ muốn lấy hàng. Thông tin các bạn cung cấp càng tỷ mỉ, cụ thể thì việc xác nhận đơn hàng và dịch vụ Ship hàng phía sau càng đơn giản và nhanh chóng hơn.

 
Davitrans chuyên cung cấp dịch vụ đánh hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Bước 2: Nhân viên của Davitrans sẽ check hàng , báo giá và thương lượng với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với bảng báo giá vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam của chúng tôi thì 2 bên sẽ kí kết hợp đồng vận chuyển. Theo đó khách hàng sẽ ứng trước cho chúng tôi một khoản nhất định theo đúng như hợp đồng.

Bước 3: Chúng tôi sẽ tới địa chỉ nhận hàng và kiểm tra hàng hóa tập kết hàng tại kho chính của công ty ở Quảng Châu sau đó vận chuyển hàng về Việt Nam. Trong bước này, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trong việc thông quan hàng hóa để đảm bảo hàng của bạn không gặp bất cứ trục trặc gì trong quá trình vận chuyển, đến được tay khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn.

 
Davitrans chuyên cung cấp dịch vụ đánh hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Bước 4: Sau khi hàng hóa cập bến an toàn tại cảng Việt Nam chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để các bạn có thể đến trực tiếp kho nhận hàng hoặc sử dụng dịch vụ Ship hàng tận nhà của công ty chúng tôi.

Tại bước này khách hàng vui lòng kiểm tra thật kĩ đơn hàng của mình để nếu có sai sót hay thất thoát hàng hóa thì có phương án xử lí kịp thời. Đối với những mặt hàng vị hỏng hóc hay thất thoát trong quá trình vận chuyển, chúng tôi xin cam kết bồi thường thiệt hại 100% cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ đánh hàng hộ của Davitrans thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Hotline để được tư vấn miễn phí