Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Davitrans chuyên nhận ship hàng trên alibaba về Hải PhòngHải Phòng là thành phố cảng lớn nhất trong cả nước với tình hình kinh tế phát triển và hệ thống cảng biển phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tại đây luôn ở mức rất cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, Davitrans cung cấp dịch vụ ship hàng trên alibaba về Hải Phòng chuyên nghiệp nhất.

>>> Những lưu ý khi chọn nguồn hàng giày dép ở Quảng Châu

Dịch vụ ship hàng trên alibaba về Hải Phòng tại Davitrans

Tại Hải Phòng, nhu cầu tiêu thụ hàng háo của người dân là rất lớn, việc có vị trí thuận lợi, hệ thống bến cảng phát triển mạnh mẽ nên tình hình giao thương kinh tế giữa các khu vực phát triển mạnh, đặc biệt là với Trung Quốc.

Trước đây, các chủ shop kinh doanh tại Hải Phòng thường phải sang trực tiếp Trung Quốc để nhập hàng nên khá tốn thời gian và công sức. Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, kèm theo đó là sự ra đời của ngành thương mại điện tử, việc mua bán trao đổi hàng hóa giữa các quốc gia đã không còn bị các rào cản về ngôn ngữ hãy khoảng cách địa lý chi phối. Việc mua hàng Trung Quốc hiện nay cũng rất thuận lợi với dịch vụ đặt hàng trên alibaba.
 

Davitrans chuyên nhận ship hàng trên alibaba về Hải Phòng
 

Trên cơ sở nắm bắt và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng, Davitrans cho ra đời dịch vụ ship hàng trên alibaba uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ ship hàng tại Davitrans

Đơn vị chuyên nghiệp

Davsitrans là đơn vị có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực ship hàng Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Trung Quốc và các thủ tục giấy tở thông quan hàng hóa sẽ giúp quý khách mua hàng Trung Quốc, đồng thời ship hàng trên alibaba về Hải Phòng chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Tư vấn tận tâm

Đến với Davitrans, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và lựa chọn ra những dịch vụ uy tín và tốt nhất dành cho khách hàng.

Davitrans chuyên nhận ship hàng trên alibaba về Hải Phòng
 
Hàng về nhanh chóng

Davitrans với nhiều năm kinh nghiệm đã xây dựng hệ thống nhà kho, bến bãi đặt tại 2 quốc gia Trung – Việt. hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng và chính xác nhất, miễn qua trung gian. Cam kết hàng về Việt Nam chỉ từ 3 đến 5 ngày.

Giá cước rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi áp dụng cách tính giá cước minh bạch, theo đúng bảng giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng và luôn có chính sách hỗ trợ về giá cho khách hàng, đảm bảo giá dịch vụ tại Davitrans luôn thấp hơn từ 10% đến 20% so với mức giá trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất.

Administrator