Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Davitrans nhận đặt mua xe đạp từ Alibaba về Hà NộiTại các nhà sản xuất trong nước thì đa số những mẫu xe đạp đều không có nhiều cải tiến về hình thức cũng như kĩ thuật và công năng của xe, do đó xe đạp nhập khẩu từ Trung Quốc hiện nay mới thực sự chiếm ưu thế trên cộng đồng. Nắm bắt được cơ hội này, có rất nhiều công ty Việt Nam đã sang Trung Quốc tham khảo thị trường, tiến hành đặt mua và chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam để mang đến nguồn hàng chất lương tốt phục vụ mọi người.

Giới trẻ Việt Nam nói chung và những bạn trẻ Hà Nội năng động nói riêng hiện nay đang rất ưa chuộng môn thể thao đua xe đạp. Bên cạnh đó, mặc dù hiện nay các phương tiện tham gia giao thông công cộng hiện nay vẫn phổ biến là xe máy, nhưng xe đạp vẫn là phương tiện di chuyển cần thiết và không bị lỗi thời.

>>Cách mua hàng trên taobao
>>Đặt hàng trên alibaba

Ngoài ra, có một cách khác mà bạn không cần phải sang trực tiếp trung quốc lấy hàng mà vẫn đảm bảo nhập được xe đạp chất lượng cao thì bạn có thể sử dụng dịch vụ nhận mua hộ xe đạp từ Alibaba của Davitrans chúng tôi.

 
Davitrans nhận đặt mua xe đạp từ Alibaba về Hà Nội

Tại Alibaba bạn có thể thỏa sức lựa chọn chiếc xe tùy theo ý thích và túi tiền của mình với những chiếc xe chính hãng 100% của Trung Quốc được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại và trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt mới được đưa ra phân phối trên thị trường. Ngoài ra giá của những chiếc xe được mua hộ hàng trên Alibaba thường có mức giá bán thấp hơn so với mức giá ở thị trường bên ngoài, vì vậy nhu cầu mua xe đẹp trên Alibaba không ngừng tăng lên.

Đối với dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba của Davitras chúng tôi sẽ đảm bảo phụ trách tất cả các công đoạn từ order hàng, đặt mua hàng, ship hàng, đảm bảo các thủ tục thông quan hải quan hàng hóa và vận chuyển đến tận tay khách hàng theo đúng yêu cầu.

 
Davitrans nhận đặt mua xe đạp từ Alibaba về Hà Nội

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong nghề nên có thể xử lí được mọi thủ tục thông quan hàng hóa hay những vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng một cách sớm nhất và an toàn nhất.
Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi đường link sản phẩm và đặt cọc tiền hàng theo đúng quy định vận chuyển của công ty. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trong quá trình vận chuyển. Khi hàng hóa về đến Việt Nam thì bạn có thể nhận hàng tại kho hoặc sử dụng dịch vụ ship hàng tận nhà của Davitrans và thanh toán số tiền còn lại để hoàn tất đơn hàng. Đặc biệt khi đặt mua xe đạp từ Alibaba qua Davitrans bạn sẽ luôn được đảm bảo mình đang được sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín với mức giá cạnh tranh nhất, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Administrator