Davitrans nhận order giày dép Quảng Châu mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá thương mại​Với những ưu trội về mẫu mã và giá cả, thời trang Quảng Châu đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh mặt hàng chủ lực là quần áo thì giày dép cũng là mặt hàng được nhập về nhiều trong thời gian gần đây.

>>> Tổng hợp những dịch vụ ship hàng hiệu quả trên Alibaba của Davitrans

>>>Dịch vụ chuyển phát nhanh đồng hồ Taobao về Hà Nội


Những ưu trội của nguồn hàng giày dép Quảng Châu

Hầu hết những sản phẩm giày dép được cung cấp trên thị trường Việt Nam đều được nhập về từ Trung Quốc theo nhiều phương thức nhập hàng khác nhau.

 
davitrans-nhan-order-giay-dep-quang-chau-mau-ma-dep-chat-luong-tot-gia-thuong-mai-1


Giày dép Quảng Châu được đánh giá chung là có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, hợp “mode” luôn hấp dẫn khách hàng Việt Nam. Nguồn hàng nãy cũng vô cùng dồi dào và đa dạng từ những mặt hàng cao cấp đến những sản phẩm bình dân, đem lại sự chọn lựa tối ưu cho khách hàng.

Hàng Quảng Châu không những có kiểu dáng, mẫu mã đẹp mà giá cả lại rất “phải chăng”, phù hợp với túi tiền của đông đảo khách hàng Việt Nam. Mặt hàng này vì thế được nhập về với số lượng ngày càng lớn.

Nên nhập giày dép Quảng Châu online

Hàng hóa Trung Quốc được nhập về Việt Nam chủ yếu theo 2 phương thức chính, đó là sang tận nội địa Trung Quốc để nhập hàng và nhập hàng online qua những web thương mại của Trung Quốc. Trong đó, việc nhập giày dép online được xem là giải pháp nhập hàng hiệu quả nhất hiện nay.

 
davitrans-nhan-order-giay-dep-quang-chau-mau-ma-dep-chat-luong-tot-gia-thuong-mai-2

Nhập hàng theo phương thức này giúp tiết kiệm tối ưu những khoản chi phí phát sinh cho khách buôn, cũng tiết kiệm công sức, bạn có thể “ngồi nhà- order hàng Trung Quốc” với sự hỗ trợ tối ưu của những công ty chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam. 
davitrans-nhan-order-giay-dep-quang-chau-mau-ma-dep-chat-luong-tot-gia-thuong-mai-3Hàng hóa trên những web thương mại này cũng rất phong phú và đa dạng với kiểu dáng và chất lượng khác nhau. Vì là nơi giao thương trực tiếp giữa nhà xưởng và chủ kinh doanh nên giá thành sản phẩm có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Davitrans nhận order giày dép Quảng Châu chất lượng

Việc order hàng trên những trang thương mại của Trung Quốc tuy tối ưu nhưng cũng đem đến nhiều rủi ro cho khách hàng, đặc biệt là vấn đề chất lượng sản phẩm. Không phải shop online nào cũng là địa chỉ nhập hàng uy tín và chất lượng, có rất nhiều shop “ảo” bán hàng không đúng thực tế để chuộc lợi.

Để giảm thiểu những rủi ro này, bạn có thể sử dụng dịch vụ order của những công ty vận chuyển.

Davitrans nhận order giày dép Quảng Châu chất lượng, mẫu mã đẹp cho chủ kinh doanh với mức giá thương mại nhất.

 
davitrans-nhan-order-giay-dep-quang-chau-mau-ma-dep-chat-luong-tot-gia-thuong-mai-4

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, sẽ tư vấn chọn lựa những địa chỉ nhập hàng uy tín, chất lượng. Việc đàm phán về giá cả cũng được thực hiện một cách tối ưu, đem lại mức giá thương mại nhất cho khách hàng.

Việc của bạn chỉ là cung cấp nguồn hàng bạn cần order và chọn lựa mẫu sản phẩm phù hợp.

 
davitrans-nhan-order-giay-dep-quang-chau-mau-ma-dep-chat-luong-tot-gia-thuong-mai-5


Hàng hóa của bạn sau khi order sẽ được chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất. Được kiểm duyệt và đóng gói kĩ càng nên hàng vận chuyển sẽ được đảm bảo về số lượng và chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và order hàng Trung Quốc, Davitrans là đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

loan nguyen

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng