Davitrans nhận ship hàng Quảng Châu về Hà Nội giá thương mại cho khách buônCùng với nhu cầu lớn của thị trường Việt Nam, nhu cầu nhập hàng từ Quảng Châu ngày càng lớn, đặc biệt là mặt hàng quần áo và phụ kiện thời trang. Nhu cầu chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam vì thế cũng tăng cao.

Những công ty vận chuyển ra đời với sự tối ưu hóa loại hình dịch vụ, đáp ứng tối ưu nhu cầu vận chuyển hàng của khách hàng. Trong đó, Davitrans là đơn vị vận chuyển uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.Nguồn hàng Quảng Châu trên những trang thương mại của Trung Quốc

Hàng hóa Quảng Châu đã chẳng còn xa lạ với thị trường Việt Nam, đặc biệt là quần áo thời trang và những món đồ phụ kiện. Với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử, những chủ kinh doanh Việt Nam ngày nay không phải lặn lội sang tận nội địa Trung Quốc để nhập hàng mà có thể lấy hàng trên những trang thương mại của Trung Quốc.

 
davitrans-nhan-ship-hang-quang-chau-ve-ha-noi-gia-thuong-mai-cho-khach-buon- 1

Việc nhập hàng online đã trở thành phương thức nhập hàng tối ưu cho những chủ kinh doanh. Thương mại điện tử Trung Quốc ngày càng phát triển với các trụ cột như Alibaba, Tmall, Taobao. AliExpress…Hàng hóa trên những website này dồi dào, đa dạng với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau, đem lại sự chọn lựa tối ưu cho khách hàng.

Chỉ cần truy cập giao diện web và gõ tên nguồn hàng bạn cần tìm kiếm, giao diện web sẽ “show” ra một list sản phẩm với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.


 
davitrans-nhan-ship-hang-quang-chau-ve-ha-noi-gia-thuong-mai-cho-khach-buon- 2Vì là nơi giao thương giữa chủ xưởng sản xuất với khách hàng nên hàng hóa trên những trang web này có giá thành cạnh tranh cao. Bạn có thể nhập hàng với giá rẻ hơn thị trường trên cùng một mẫu sản phẩm. Đây là điểm thu hút khách của những trang thương mại này.

Davitrans nhận ship hàng Quảng Châu về  Hà Nội giá thương mại

Sau khi order hàng thì việc chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cũng luôn gây trở ngại cho khách hàng bởi những thủ tục thông quan rắc rối. Lúc này, bạn cần tìm và chọn lựa dịch vụ vận chuyển uy tín để hàng hóa được chuyển về an toàn nhất.
 
 

Davitrans- dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc Việt Nam chuyên nhận ship hàng Quảng Châu về Việt Nam an toàn, giá thương mại.

 
davitrans-nhan-ship-hang-quang-chau-ve-ha-noi-gia-thuong-mai-cho-khach-buon-3Hàng hóa của bạn sẽ được nhận tại xưởng sản xuất hay kho của hệ thống tại Quảng Đông, được kiểm duyệt chặt chẽ và đóng gói kĩ càng, chuyển về Hà Nội an toàn nhất.

Thời gian chuyển hàng từ kho đến địa chỉ nhận hàng ngắn nhất, tùy theo yêu cầu của khách hàng, dao động từ 2-8 ngày.

 
davitrans-nhan-ship-hang-quang-chau-ve-ha-noi-gia-thuong-mai-cho-khach-buon-4


Davitrans có thể nhận thanh toán tiền cho khách hàng tại các kho thuộc hệ thống của công ty, đảm bảo quyền lợi sát sao nhất cho khách hàng. Giá thành dịch vụ có sức cạnh tranh cao trên thị trường vì không thông qua bất kì bên thứ ba nào hay thu thêm bất kì khoản phụ phí nào của khách hàng.

Với sự tối ưu hóa loại hình dịch vụ, Davitrans là Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc- Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

loan nguyen

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng