Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Davitrans nhận ship hàng từ Alibaba về Việt Nam giá cả ưu đãiVới mô hình hoạt động chủ yếu là B2C nhằm kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng, vì vậy nên thông thường những khách hàng mua buôn với số lượng lớn sẽ lựa chọn sản phẩm trên hệ thống website này. Không chỉ là tổng kho buôn lớn với đủ các chủng loại hàng hóa, Alibaba còn là nơi mà mọi khách hàng có thể tìm kiếm được tận xưởng sản xuất hàng hóa, các kho chính ở Trung Quốc với giá vô cùng ưu đãi. Nếu bạn là người mới bắt tay vào lĩnh vực kinh doanh và đang loay hoay tìm kiếm nguồn hàng thì đây chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Alibaba là một trong những trang Thương mại điện tử đứng hàng đầu tại Trung Quốc hiện nay, từ khi ra đời nó đã mang đến nhiều giải pháp và tiện ích ưu việt cho tất cả mọi người có nhu cầu mua hàng từ trung quốc. Nhằm giúp quý khách hàng có thể order hàng trên Alibaba được dễ dàng hơn Davitrans đã cho ra đời dịch vụ chuyên mua hộ và vận chuyển hàng trung quốc uy tín về việt nam, chúng tôi luôn cam kết mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng.
 
Davitrans nhận ship hàng từ Alibaba về Việt Nam giá cả ưu đãi

Mặc dù hình thức mua hàng trực tuyến sau đó chuyển phát nhanh hàng hóa từ trung quốc về Việt Nam đã và đang được nhiều chủ shop áp dụng, tuy nhiên hình thức mua hàng này vẫn còn tồn tại rất nhiều hạn chế như:
  • Người Việt Nam thường không thông thạo tiếng Trung  Quốc nên còn phụ thuộc khá nhiều vào công cụ dịch tự động không mang tính khách quan và còn nhiều chỗ dịch chưa sát nghĩa, chính vì rào cản ngôn ngữ nên sẽ là nguyên nhân gây nên nhiều mâu thuẫn sau này giữa khách hàng và nhà cung cấp.
  • Việc làm thẻ Alipay và thanh toán hàng hóa trở nên vô cùng khó khăn khi thủ tục làm thẻ thanh toán ngày càng bị thắt chặt hơn dẫn đến giao dịch bị gián đoạn khiến hàng không về kịp gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh.
  • Thiếu kinh nghiệm mua hàng, đặc biệt là kinh nghiệm trả giá nên rất khó để mua được sản phẩm với giá cả ưu đãi.
  • Đặc biệt khi thực hiện hết các khâu thanh toán và vận chuyển thì khi hàng về đến Việt Nam cũng gặp khá nhiều khó khăn trong việc thông quan hàng hóa với thủ tục khá phức tạp mà nếu không hiểu luật thì bạn rất khó có thể hoàn thiện được.
 
Davitrans nhận ship hàng từ Alibaba về Việt Nam giá cả ưu đãi
Đến với Davitrans chúng tôi thì mọi khó khăn phía trên khi đặt hàng trên Alibaba đều được giải quyết một cách thỏa đáng. Với dịch vụ chuyên mua hộ tất cả các mặt hàng sỉ lẻ và vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn về Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng giá trị dịch vụ tốt và uy tín nhất.