Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Đến Quảng Châu nhập hàng thời trang bạn cần lưu ý những gì?Mặt hàng thời trang nhập khẩu Trung Quốc là nguồn cung lớn trên thị trường thời trang của nước ta, với mẫu mã sản phẩm bắt mắt, giá bán phải chăng, chúng luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân Việt.

Quảng Châu chính là mảnh đất màu mỡ, là kinh đô của các mặt hàng thời trang và nhiều loại hàng hóa hấp dẫn khác. Để quá trình nhập hàng tại Quảng Châu suôn sẻ và thuận lợi nhất, công ty chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam sẽ chia sẻ cho các bạn một số điều cần lưu ý khi nhập hàng thời trang tại Quảng Châu, các bạn cùng tham khảo nhé!
 
Đến Quảng Châu nhập hàng thời trang bạn cần lưu ý những gì?

Thứ nhất, lưu ý khi chuẩn bị

Nhập hàng trực tiếp từ các đơn vị cung cấp hàng hoá tại Trung Quốc đòi hỏi bạn phải có lượng kiến thức sâu rộng về các thủ tục thông quan, hải quan, để đảm bảo cho quá trình nhập hàng được thông suốt và nhanh chóng nhất.

Trước tiên bạn cần phải chuẩn bị giấy thông hành, làm visa để có thể nhập cảnh Trung Quốc. Thủ tục cấp visa Trung Quốc bao gồm các giấy tờ đó là: hộ chiếu (có thời hạn trên 6 tháng), CMND bản photo, số điện thoại, 2 ảnh 4x6, sau thời gian khoảng 4 ngày bạn sẽ được cấp visa.

Thứ hai, một số địa chỉ cung cấp hàng thời trang Quảng Châu

Đến Quảng Châu nhập hàng thời trang bạn nên tìm hiểu thông tin, xác định trước những địa chỉ, những xưởng sản xuất, những chợ cung cấp hàng hoá chất lượng, đa dạng mẫu mã, giá cả phải chăng để lựa chọn.

Dưới đây là một số địa chỉ cung cấp hàng thời trang Quảng Châu mà bạn có thể tham khảo khi nhập hàng thời trang Trung Quốc.

- Chợ Bạch Mã hay còn gọi là chợ ngựa trắng, ở địa chỉ số 16, Trạm Nam, Quảng Châu, nằm trên đường Ren Men Lu ngay cạnh ga tàu. Đây là khu chợ quần áo lớn nhất của Quảng Châu Trung Quốc với đầy đủ các mặt hàng thời trang nam nữ chất lượng cao và tầm trung, được bày bán thông qua hệ thống 2 nghìn cửa hàng bán buôn, vô cùng sôi động. Hầu hết các cửa hàng tại chợ Bạch Mã đều là bán buôn với mức giá rẻ, nếu bạn muốn mua lẻ thì bạn phải chịu giá cao hơn.

- Chợ 13 là khu chợ được đánh giá chỉ sau chợ Bạch Mã, chợ 13 chuyên cung cấp các hàng quần áo sỉ và lẻ, dù chất lượng quần áo ở khu chợ này không tốt bằng chợ Bạch Mã nhưng với lượng hàng hoá phong phú, giá cả phải chăng nên chúng vẫn được nhiều người tìm đến chọn mua. Có một điều lưu ý là chợ này chỉ mở đến 12h trưa, bạn cần chủ động sắp xếp thời gian sao cho hợp lý.

- Chợ Thiên Mã – địa chỉ số 168, đường Hoàn Thị Tây (toà nhà Bạch Mã). Các loại hàng hoá ở khu chợ này có cả hàng chất lượng tốt và trung bình.

- Chợ Phúc Li – địa chỉ toà nhà Quốc Hồng, đường Trạm Nam, đây là khu chợ chuyên bán các mặt hàng quần áo thể thao, các đồ tập gym.

- Chợ Khang Lạc – địa chỉ số 921, nằm tại toà nhà Khang Lạc, đường Bắc Nhân Dân, đây là khu chợ chuyên cung cấp các mẫu mã quần bò nam nữ với cả hai mức chất lượng tốt và trung bình.

- Chợ Phố Nhất Điều – chợ quần áo nam được gia công từ các hãng may công nghiệp.

Trên đây là một số những lưu ý giúp bạn đến Quảng Châu nhập hàng thời trang một cách thuận lợi nhất.

 
Đến Quảng Châu nhập hàng thời trang bạn cần lưu ý những gì?

Nếu bạn không phải là một thương buôn có nhiều kinh nghiệm, bạn cũng có đủ chi phí để sang trực tiếp Quảng Châu Trung Quốc nhập hàng, bạn có thể mua hàng trên web Trung Quốc, mua hàng trên những website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc như Taobao, Alibaba, 1688, Tmall,... và sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Davitrans, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.