Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Địa chỉ uy tín chuyên ship, order hàng từ Quảng Châu về TP HCM – Sài GònVới địa chỉ uy tín chuyên ship, order hàng từ Quảng Châu về TP HCM – Sài Gòn sẽ giúp các chủ kinh doanh tại đây tiết kiệm được phí đầu vào tương đối lớn. 

Nếu bạn đang có ý định ship, order hàng từ Quảng Châu về TP HCM – Sài Gòn thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây bởi nó sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi xoay quanh lĩnh vực đầy mới mẻ này.  Cùng theo dõi bài viết nhé!

Xem thêmDịch vụ vận chuyển hàng quần áo từ Quảng Châu về TP HCM - Sài Gòn


Công ty chuyên ship, order hàng từ Quảng Châu về TP HCM – Sài Gòn ra đời ngày càng nhiều

Sau Hà Nội thì TP HCM – Sài Gòn là mảnh đất đầy tiềm năng cho các công ty làm dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khai thác một cách triệt để và phát triển mạnh mẽ. Là một trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam, có dân số cao nên sức mua tại TP HCM – Sài Gòn tương đối lớn. Vì vậy, bên cạnh hàng hóa trong nước thì dân cư sinh sống tại đây thường khá chuộng hàng hóa có nguồn gốc từ Quảng Châu (Trung Quốc) nhất là quần áo, túi xách, giày dép,… bởi thiết kế đẹp, màu sắc phong phú, chất lượng khá tốt và đặc biệt có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với mua lại qua các đơn vị trung gian.
Địa chỉ uy tín chuyên ship, order hàng từ Quảng Châu về TP HCM – Sài Gòn

Nhìn thấy được lĩnh vực tiềm năng đó, nên các chủ kinh doanh tại TP HCM – Sài Gòn đã quyết định order hàng từ Quảng Châu về và nhờ một đơn vị uy tín chuyên ship, order hàng từ Quảng Châu về TP HCM – Sài Gòn để đảm bảo chất lượng sản phẩm và mất cước phí phù hợp nhất.

Mách bạn địa chỉ uy tín chuyên ship, order hàng từ Quảng Châu về TP HCM – Sài Gòn

Nếu thực sự không tin tưởng các đơn vị vận chuyển thì bạn có thể đích thân sang tận Quảng Châu để đánh hàng nếu như bạn thông thạo tiếng Trung, rành rọt cách làm thủ tục hải quan, am hiểu đường đi sang Trung Quốc và có kinh phí tương đối lớn. Bởi trong quá trình đi sẽ nảy sinh rất nhiều vấn đề mà bạn không thể lường trước được.

 
Địa chỉ uy tín chuyên ship, order hàng từ Quảng Châu về TP HCM – Sài Gòn

Vì vậy, tốt nhất là bạn nên thuê 1 đơn vị chuyên ship, order hàng từ Quảng Châu về TP HCM – Sài Gòn và Davitrans là một địa chỉ khá tin cậy với gần 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung Quốc sẽ khiến bạn hài lòng. 

Bên cạnh đó, tại đây có đội ngũ nhân viên am tường, thông thạo tiếng Trung sẽ giúp bạn thương thảo trực tiếp với đối tác dễ dàng để mua được giá tốt nhất.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Davitrans bạn chỉ phải trả một mức giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường từ 15 -20%.

Trên đây là bài viết về: Địa chỉ uy tín chuyên ship, order hàng từ Quảng Châu về TP HCM – Sài Gòn. Hãy đón đọc những chia sẻ hữu ích về kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của Davitrans nhé!


Yêu cầu ghi rõ nguồn Davitrans khi phát hành lại thông tin này!