Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Địa chỉ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất

30/08/2016Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam phát triển rất đa dạng. Để tìm được một địa chỉ uy tín, tin cậy không phải điều dễ dàng đối với quý khách. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Davitrans luôn tự hào là địa chỉ uy tín, tin cậy của đông đảo quý khách hàng.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất


Davitrans có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi có hệ thống nhà kho, bến bãi đặt tại 2 quốc gia, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa luôn dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng nhất.


 
Quý khách có thể đặt mua hàng hóa tại các tỉnh của Trung Quốc như Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Quảng Tây, Chiết Giang, Thiên Ân, Trùng Khánh, …Davitrans có thể đến tận nơi nhận hàng cho quý khách. Hàng hóa của quý khách sẽ được chuyển đến trung tâm Quảng Châu sau đó chuyển về Việt Nam trong vòng từ 3 – 4 ngày.

Khách hàng có thể đặt mua hàng trên taobao, alibaba, aliexpress hoặc sử dụng dịch vụ mua hàng trên web site Trung Quốc của Davitrans tại Quảng Châu với cước phí nội địa là hoàn toàn miễn phí.

 

Thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp


Với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm, đến với Davittrans quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục hải quan một cách chhi tiết, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất bằng cả đường không và đường biển.

Ngay sau khi quý khách đăng ký dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Davitrans, hệ thống của chúng tôi sẽ luôn theo dõi sát, đảm bảo hàng hóa của quý khách luôn đươc an toàn và niêm phong trong suốt quá trình vận chuyển.
Davitrans cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo kg, chuyển hàng mẫu, và chuyển hàng với số lượng lớn với mức giá cước rẻ nhất. Hãy liên hệ để được phục vụ tốt nhất.