Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không

30/08/2016Là hình thức vận tải ra đời muộn, tuy nhiên vận chuyển hàng không tính đến thời điểm này là hình thức dẫn đầu về tốc độ cũng như sự an toàn. Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không hiện nay là hình thức vận chuyển đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

 

 
Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.
 
Vân chuyển đường hàng không chỉ thực sự phát triển trong 10 năm trở lại đây, tuy là hình thức vận chuyển ra đời muộn hơn nhưng ngay từ khi ra đời, vận chuyển đường hàng không đã chiếm một ưu thế vô cùng lớn trên thị trường với những ưu điểm nổi bật như nhanh chóng – an toàn – tiện lợi.

Các tuyến đường vận tải hàng không hầu hết là các đường thẳng nối các đỉa điểm từ A đến B, chính vì thế khách hàng cũng tự mình kiểm soát được lịch trình đường đi của hàng hóa. Hơn nữa, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không đang được khách hàng đặc biệt ưa chuộng. Đây là ngành vận chuyển sử dụng các thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo độ an toàn cao nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không tại Davitrans.

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không tại Davitrans, quý khách sẽ tiết kiệm được phần lớn thời gian và được hưởng nhiều ưu đãi lớn về chi phí.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi có hệ thống nhà kho, bến bãi với diện tích lên đến hàng nghìn mét vuông, đáp ứng được mọi nhu cầu nhập khẩu hàng hóa của quý khách. Davitrans sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Trung Quốc, chúng tôi có thể giao dịch mua bán tận gốc khi quý khách có nhu cầu mua hàng trên taobao, alibaba và các website Trung Quốc.

Mọi thủ tục hải quan quý khách sẽ được tư vấn một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất, Nếu quý khách có nhu cầu, Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua, nhập khẩu hàng Trung Quốc trọn gói với mức giá ưu đãi nhất.