Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ chuyên order túi xách Quảng Châu giá tận gốcBạn là chủ shop đang kinh doanh buôn bán loại hình túi xách thời trang trong nước, bạn muốn tiếp cận với nguồn hàng chất lượng tốt, giá cả phải chăng hãy đến với dịch vụ chuyên order túi xách Quảng Châu giá tận gốc tại Davitrans.

Sức hút của hàng túi xách Quảng Châu

Quảng Châu là vùng đất được mệnh danh là thiên đường mua sắm của các loại hàng hóa. Đây chính là thành phố được quy hoạch để trở thành khu trung tâm thương mại lớn nhất của Trung Quốc.

>>> Kinh nghiệm đến Quảng Châu đánh hàng túi xách tại chợ Quý Hoa Cảng

Các sản phẩm hàng hóa tại đây luôn đa dạng về mẫu mã và phong phú về chất lượng, đặc biệt lại có mức giá rất rẻ nên hàng Quảng Châu luôn được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Hàng năm vào mùa xuân và mùa thu tại Quảng Châu sẽ diễn ra hội chợ hàng Quảng Châu xuất khẩu. Sự kiện thu hút hàng triệu lượt khách ghé thăm Quảng Châu và là dịp các nguồn hàng chất lượng nhất, đa dạng nhất được tập trung tại đây.


 

Quảng Châu là thiên đường của các loại túi xách thời trang. Tại đây có những khu chợ cực lớn chuyên cung cấp các mặt hàng túi xách điển hình là chợ đồ da. Một khu chợ cung cấp có thể dài đến cả khu phố, trong chợ cung cấp vô vàn các loại túi xách với mẫu mã đa dạng, phong phú.

Chiếm đến 80% các sản phẩm túi xách đang được tiêu thụ trên thị trường Việt Nam hầu hết là hàng Quảng Châu – Trung Quốc. Sản phẩm vừa có mẫu mã đẹp, vừa được sản xuất số lượng lớn nên có mức giá rất rẻ.

Các hình thức mua hàng túi xách Quảng Châu

Đến Quảng Châu mua hàng trực tiếp

Đây là cách thức mua hàng truyền thống, theo cách này bạn sẽ đích thân sang Quảng Châu để nhập hàng, bạn sẽ trực tiếp đến các cửa hàng và đến các xưởng sản xuất để thương lượng giá cả và sau đó là vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Hình thức order hàng trên Taobao

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử, giờ đây bạn chỉ cần ngồi tại nhà và sử dụng dịch vụ order hàng trên Taobao, Alibaba hoặc bất kỳ trang web nào của Trung Quốc và nhờ đơn vị vận chuyển túi xách từ Quảng Châu về Việt Nam giúp bạn. Hình thức này có nhiều ưu điểm vượt trội, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức khi không phải sang trực tiếp Quảng Châu để nhập hàng.


 

Dịch vụ order sỉ lẻ túi xách Quảng Châu tại Davitrans

Davitrans hiện là đơn vị uy tín trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mua hàng Quảng Châu, chúng tôi sẽ giúp các bạn mua hàng Quảng Châu chất lượng tốt nhất, mức giá rẻ nhất thông qua hình thức order hàng trên Alibaba hoặc bất kỳ các website Trung Quốc nào khác.


 

Dịch vụ order túi xách Quảng Châu tại Davitrans là dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ này trên cơ sở nhu cầu của khách hàng. Các bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian sang tận Quảng Châu, không lo vấn đề rào cản ngôn ngữ, các thủ tục thông quan rườm rà. Toàn bộ những vấn đề trên sẽ được Davitrans giải quyết giúp bạn.

Bạn có thể tự tìm nguồn hàng ưng ý, sau đó cung cấp đường link sản phẩm trên taobao, Alibaba, Tmall… cho Davitrans, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn order, đặt hàng trên taobao và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất.


 

Cách thứ 2 nếu bạn không có kinh nghiệm tìm nguồn hàng chất lượng, bạn có thể miêu tả về loại hàng hóa bạn cần, báo số lượng, Davitrans sẽ giúp bạn tìm nguồn link sản phẩm chất lượng và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam giúp bạn.

Davitrans sẽ tiến hành khai quan và tiến hành vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Khách hàng nhận hàng tại kho của Davitrans hoặc Davitrans giao hàng tận nhà cho quý khách.