Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa sang Trung Quốc giá rẻ và uy tín

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa sang Trung Quốc giá rẻ và uy tín

25/05/2017Trung Quốc là một nước thuộc khu vực Châu Á, có đường biên giới tiếp giáp với Việt Nam. Tình hình xuất nhập khẩu giữa Việt – Trung cũng rất phát triển, nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, Davitrans cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa sang Trung Quốc giá rẻ và uy tín.

>>> Khi sang Trung Quốc nhập hàng trực tiếp cần lưu ý những gì

Nhu cầu vận chuyển hàng sang Trung Quốc

Trung Quốc là một cường quốc có nền kinh tế phát triển mạnh, đây là đất nước có đường biên giới tiếp giáp với nước ta. Trung Quốc cũng là nước tập trung nhiều lao động và sinh viên Việt Nam học tập và sinh sống. Bên cạnh đó Trung Quốc và Việt Nam là đối tác của nhau trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa thương mại quốc tế.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa sang Trung Quốc giá rẻ và uy tín
 

Bên cạnh nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc cũng có nhu cầu rất lớn. Chính vì nắm được nhu cầu đó, Davitrans cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Trung Quốc và gói dịch vụ chuyển hàng thường tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc tại Davitrans

Davitrans là đơn vị uy tín trên 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc – Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển hàng nhanh và hàng thường theo nhu cầu của khách hàng và nhận vận chuyển bất kỳ chủng loại hàng hóa nào với bất kỳ khối lượng lớn nhỏ (trừ các mặt hàng cấm) để đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa sang Trung Quốc giá rẻ và uy tín

Sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể, với thủ tục đơn giản, Davittrans sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục giấy tờ thông quan hàng hóa, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Ngoài ra, Davitrans cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc online thông qua  hình thức order hàng trên aliexpress hoặc bất cứ trang web nào của Trung Quốc với mức giá cước cực rẻ.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn và lựa chọn những dịch vụ tốt nhất.