Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Tmall về Hà Nội uy tín, giá thương mạiLà một trong 3 web thương mại điện tử lớn trực thuộc tập đoàn Alibaba, Tmall là nguồn hàng hóa được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa. Hàng hóa trên Tmall dồi dào và chủ yếu là hàng cao cấp, đáp ứng thị hiếu tiêu dùng của đông đảo khách hàng Việt Nam. Việc mua và nhập hàng trên web thương mại Tmall ngày càng phổ biến.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Tmall về Hà Nội của khách hàng, Davitrans cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Tmall về Hà Nội uy tín, giá thương mại cho chủ kinh doanh.

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Tmall về Hà Nội


Hà Nội là một trong những trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế lớn của cả nước, có nhu cầu tiêu thụ hàng hóa cao, đặc biệt là trong thời gian gần đây, khi thị trường cuối năm phát triển sôi động.
 
dich-vu-chuyen-phat-nhanh-hang-hoa-tu-tmall-ve-ha-noi-uy-tin-gia-thuong-mai-1

Hàng hóa tại Hà Nội chủ yếu được nhập về từ Trung Quốc với nhiều phương thức và địa chỉ nhập hàng khác nhau. Trong đó, Tmall là địa chỉ được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa.Hàng hóa trên Tmall được nhập chủ yếu là quần áo thời trang, phụ kiện làm đẹp  và hàng điện tử.
 
dich-vu-chuyen-phat-nhanh-hang-hoa-tu-tmall-ve-ha-noi-uy-tin-gia-thuong-mai-2

Với nhu cầu tiêu thị cao của thị trường dịp cuối năm, nhu cầu nhập, mua hàng cũng như vận chuyển hàng hóa từ Tmall về Hà Nội ngày càng lớn.


Đơn vị chuyển hàng Tmall về Hà Nội uy tín

Việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam luôn gây khó khăn cho chủ kinh doanh bởi những thủ tục thông quan rắc rối. Bên cạnh đó là những trở ngại về đường xá và những khoản phụ phí phát sinh.

 

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-hang-hoa-tu-tmall-ve-ha-noi-uy-tin-gia-thuong-mai-3


Nhằm giải quyết khó khăn cho những khách hàng order hàng trên Tmall, Davitrans cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Việt, vận chuyển nhanh hàng hóa từ Tmall về Hà Nội.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Davitrans đáp ứng tối ưu tiêu chí vận chuyển “Nhanh chóng, an toàn, chất lượng”. Đây là địa chỉ chuyển hàng được nhiều chủ kinh doanh tại Hà Nội tin tưởng và chọn lựa.
 

Đến với Davitrans, bạn được gì?


Chọn lựa công ty chuyển hàng Davitrans, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tối ưu nhất. Hàng đảm bảo chuyển về nhanh chóng, đảm bảo tối ưu về số lượng cũng như chất lượng hàng hóa.

Thời gian vận chuyển được rút ngăn tối ưu nhất. Thời gian chuyển hàng chỉ từ 3 đến 5 ngày với những khách hàng tại Hà Nội. Bên cạnh đó, Davitrans còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc, chuyển nhanh hàng hóa trong vòng 24h, đáp ứng nhu cầu nhận hàng nhanh của khách hàng.

 

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-hang-hoa-tu-tmall-ve-ha-noi-uy-tin-gia-thuong-mai-4


Giá dịch vụ thương mại. Đến với Davitrans, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành với mức giá tốt nhất thị trường. Vì vận chuyển trực tiếp, không thông qua bất cứ bên thứ 3 nào nên giá thành thường rẻ hơn 10% đến 15% so với giá thị trường.

Quá trình giao dịch cũng được thực hiện đơn giản và dễ dàng với những thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh đó, lịch trình chuyển hàng cũng được cập nhật thường xuyên trên điện thoại hay email của khách hàng, giúp bạn chủ động về thời gian vận chuyển.

 

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-hang-hoa-tu-tmall-ve-ha-noi-uy-tin-gia-thuong-mai-5


Với những ưu điểm vượt trội về giá thành cũng như thời gian chuyển hàng, dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Việt của Davitrans là chọn lựa lí tưởng cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.