Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ chuyên ship, order áo phông nam Quảng Châu về Việt NamCác sản phẩm thời trang Quảng Châu luôn có sức hấp dẫn đặc biệt trên thị trường. Bạn là chủ shop kinh doanh các sản phẩm hàng áo phông nam và muốn tìm nguồn hàng chất lượng hãy đến với dịch vụ ship, nhập hàng áo phông nam Quảng Châu tại Davitrans.

Sức hút của các mặt hàng áo phông nam Quảng Châu.

Ngành công nghiệp dệt may trong nước đã rất phát triển, tuy nhiên thị trường tiêu thụ các sản phẩm được sản xuất trong nước lại bị hạn chế vì chủ yếu là hàng gia công hoặc hàng xuất khẩu nên thường không được tiêu thụ chính trong nước.

 
Dịch vụ chuyên ship, order áo phông nam Quảng Châu về Việt Nam
 

Các sản phẩm sản xuất trong nước thường được xuất khẩu sang thị trường nước ngoài và được tiêu thụ trong nước với số lượng khá ít. Hơn nữa mức giá của các sản phẩm này lại không hề rẻ.

Các sản phẩm áo phông dành cho nam được sản xuất tại Trung Quốc có mẫu mã đa dạng, phong phú, chất lượng khá tốt và đặc biệt là mức giá bán vô cùng rẻ. Chính bởi các yếu tố đó nên các mặt hàng quần áo thời trang tại Trung Quốc luôn có sức hấp dẫn lớn trên thị trường Việt Nam.

Dịch vụ order áo phông nam tại Daivitrans

Bạn là tiểu thương kinh doanh các mặt hàng áo phông dành cho nam, bạn muốn tìm nguồn hàng đẹp, chất lượng và giá thành rẻ để kinh doanh có lãi. Bạn đang muốn order hàng trên taobao nhưng bạn lại thiếu kinh nghiệm hoặc gặp nhiều bỡ ngỡ khi thực hiện order hàng do rào cản ngôn ngữ. Hiểu được tâm lý đó, Davitrans cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ order áo phông nam Quảng Châu về Việt Nam giá cực rẻ, thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Dịch vụ chuyên ship, order áo phông nam Quảng Châu về Việt Nam

Davitrans nhận order mọi sản phẩm áo phông nam, áo phông nữ thông qua hình thức đặt hàng trên taobao hoặc bất kỳ trang web nào của Trung Quốc đồng thời vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trong vòng từ 3-5 ngày.
Quy trình sử dụng dịch vụ order hàng áo phông nam tại Davitrans.

Dịch vụ order áo phông nam Quảng Châu là dịch vụ chuyên nghiệp do Davitrans cung cấp. Muốn sử dụng dịch vụ, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Dịch vụ chuyên ship, order áo phông nam Quảng Châu về Việt Nam

Bước 1: Gửi đơn
Bạn tiến hành các bước lựa chọn sản phẩm và gửi cho chúng tôi những link sản phẩm bạn cần mua. Davitans sẽ giúp bạn mua hàng trên taobao đúng với những sản phẩm bạn đang cần tìm.

Trường hợp bạn không tìm được link chất lượng hoặc lúng túng trong việc tìm kiếm nguồn hàng, Davitrans sẽ giúp bạn tìm link sản phẩm cực uy tín. Bạn chỉ cần mô tả về sản phẩm bạn cần, số lượng, màu sắc, chất liệu và kích thước, chúng tôi sẽ tìm hàng giúp bạn và lên đơn cho bạn.

Bước 2: Duyệt đơn
Sau khi hoàn thành đơn hàng hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ gửi cho bạn bảng báo giá các dịch vụ. Nếu bạn đồng ý với báo giá thì chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện các bước order hàng giúp bạn.

Bước 3: thanh toán
Bạn tiến hành thanh toán từ 70% - 100% giá trị đơn hàng theo quy định. Sauk hi khách hàng thanh toán, Davitrans sẽ tiến hành đặt hàng, thương lượng mức giấ nhập tốt nhất cho quý khách tận gốc tại cơ sở sản xuất Quảng Châu.

Bước 4: vận chuyển hàng về Việt Nam

Davitrans sẽ tiến hành làm trọn gói giúp bạn các thủ tục thông quan hàng hóa và đồng thời ship hàng Trung Quốc về Việt Nam trong vòng từ 3-5 ngày. Hàng về tới kho tại Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách ra nhận hàng hoặc vận chuyển về tận nhà cho quý khách nếu quý khách có nhu cầu. Sauk hi nhận hàng, khách hàng thanh toán nốt phần giá trị còn lại của đơn hàng.