Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ đặt hàng taobao tận gốc giá cực rẻHàng Trung Quốc hiện nay luôn là nguồn hàng hấp dẫn đối với rất nhiều người làm kinh doanh buôn bán vì mẫu mã đẹp, đa dạng và đặc biệt là mức giá hời. Càng ngày càng có nhiều người muốn đặt hàng Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam. Bài viết sau đây sẽ mách bạn những cách đặt hàng chính xác nhất và địa chỉ uy tín nhất cung cấp dịch vụ order hàng taobao tận gốc giá rẻ

Sức hút của hàng hóa Trung Quốc.


Trung Quốc được mệnh danh là thiên đường của các loại hàng hóa, bạn có thể tìm được bất cứ mặt hàng nào bạn cần với thiết kế đẹp mắt, điều quan trọng là giá cả luôn rẻ. Đó là những lý do quan trọng khiến hàng Trung Quốc trở nên có sức hấp dẫn đặc biệt với các thương buôn.
Hiện nay, khi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và mua hàng từ xa, bạn không nhất thiết phải đến tận nơi mua hàng và tự chờ hàng về như trước nữa, việc này giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt nam và dịch vụ mua hàng Trung Quốc hiện nay phát triển rất mạnh, chỉ cần một cú kích chuột, bạn sẽ tìm thấy vô số các đơn vị sẵn sàng cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận và tốt nhất nên lựa chọn những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm.


Dịch vụ đặt hàng taobao tại davitrans.


Taobao, alibaba, 1688…là những website rất nổi tiếng, chúng được đánh giá là website thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc. Hình thức hoạt động các website này cũng tương tự như trang Lazada của Việt Nam. Tuy là website thương mại điện tử lớn nhất, nhưng không phải toàn bộ sản phẩm trên các website này đều là các sản phẩm chất lượng. Bạn hãy tưởng tượng ở đó giống như một khu chợ, cùng 1 loại mặt hàng sẽ có rất nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh, chất lượng sản phẩm và giá cả của từng cơ sở cũng không hoàn toàn giống nhau.

Đối với những người không có kinh nghiệm mua hàng trên taobao, alibaba 1688… chắc chắn sẽ đối mặt với rất nhều bỡ ngỡ. Thay vào đó, bạn nên chọn một đơn cị có kinh nghiệm lâu năm giúp bạn đảm nhận việc này sẽ giúp bạn đỡ tốn công sức và thời gian.

Davitrans là địa chỉ uy tín, tin cậy của đông đảo quý khách hàng, với kinh nghiệm gần 10 năm, Davitrans nhiều năm qua luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ phục vụ tốt nhất, làm hài lòng khách hàng khi đến.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Trung Quốc, chúng tôi có cơ sở, văn phòng giao dịch đặt tại Trung Quốc, nhiều năm hoạt động đã xây dựng được mạng lưới liên kết với các cơ sở sản xuất, chúng tôi có thể giao dịch, thương lượng tận gốc để mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất.

Đồng thời, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cũng là dịch vụ mũi nhọn của Davitrans. Chúng tôi có hệ thống nhà kho, bến bãi đặt tại 2 quốc gia, thời gian vận chuyển nhanh chóng, chỉ từ 2-3 ngày, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Trong quá trình vận chuyển, Davitrans cam kết hàng hóa luôn được niêm phong cẩn thận, chúng tôi sẽ chịu 100% trách nhiệm nếu xảy ra sự cố làm ảnh hưởng đến hàng hóa trong quá trình vận chuyển.