Dịch vụ đặt hàng trên Tmall uy tín tại Việt Nam

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ đặt hàng trên Tmall uy tín tại Việt Nam

23/02/2017Việc đặt hàng trên Tmall đối với một số chủ shop có kinh nghiệm thì không còn xa lạ gì. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng Trung Quốc, Davitrans cung cấp dịch vụ đặt hàng trên Tmall uy tín tại Việt Nam.

Tìm hiểu về website Tmall
 
Tmall.com, Aliexxperss.com, 1688.com… đều là những website thương mại điện tử trực thuộc tập đoàn Alibaba thuộc sở hữu của Jack Ma. Tmall là trang chuyên phục vụ nhu cầu mua lẻ của khách. Đây là nơi tập trung các thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm hàng hóa chất lượng cao. Sự hội tụ của hàng trăm ngàn công ty tại một hệ thống mua bán lớn như Tmall, đã mang đến nhiều sự lựa chọn hơn người mua hàng trong việc xem được nhiều kiểu dáng sản phẩm, trước khi đi đến quyết định chọn mua sản phẩm ưng ý.

Dịch vụ đặt hàng trên Tmall uy tín tại Việt Nam

 
Nếu như khi bạn đặt mua hàng trên taobao hay 1688 bạn vẫn lo lắng sẽ mua phải những loại mặt hàng kém chất lượng thì riêng đối với Tmall vấn đề đó không còn là mối bận tâm của bạn. Các mặt hàng trên Tmall đều được kiểm định chặt chẽ nguồn gốc và chất lượng và là những sản phẩm có thương hiệu. Đối với những người kinh doanh các sản phẩm hành hiệu thì đặt hàng trên Tmall chính là việc bạn cần làm.
 
Dịch vụ đặt hàng trên Tmall tại Davitrans

Hiểu được nhu cầu của khách hàng và nhằm giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc mua lẻ và mua sỉ hàng trên Tmall, Davitrans đã cho ra đời dịch vụ order hàng trên Tmall uy tín tại Việt Nam.

Giờ đây bạn không cần phải tốn công sang tận Trung Quốc để nhập hàng, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện các thao tác đặt hàng trên Tmall, hàng hóa sẽ được mua và vận chuyển về tận nơi cho quý khách. 
Dịch vụ order hàng trên Tmall tại Davitrans được tiến hành thông qua các bước như sau:

Bước 1: bạn cung cấp đường link sản phẩm bạn cần mua, hoặc Davitrans sẽ giúp bạn tìm kiếm đường link chất lượng, bạn chỉ cần nói loại mặt hàng bạn đang cần mua.

Bước 2: Davitrans tiến hành check hàng và báo giá, khi khách hàng đồng ý với mức giá, Davitrans sẽ tiến hàng làm hợp đồng và khách hàng thanh toán một phần tiền trước.

Bước 3: Davitrans tiến hàng order hàng, đóng gói và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Bước 4: khi hàng về kho, khách hàng nhận hàng và thanh toán nốt tiền hợp đồng cho Davitrans.

Davitrans là đơn vị uy tín 10 năm hoạt động trong dịch vụ chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi sử hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Trung Quốc sẽ giúp quý khách thương lượng, trao đổi và tìm kiếm nguionf hàng chất lượng nhất tại tận gốc cơ sở sản xuất và vận chuyển về Việt Nam cho quý khách một cách chuyên nghiệp và nhanh nhất.