Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ đặt hàng xưởng Quảng Châu tận gốc, chuyển về Việt Nam trong 3 ngàyHàng xưởng Quảng Châu với những thế mạnh như mẫu mã đẹp, bắt kịp xu hướng và có mức giá rẻ đang là nguồn hàng được đông đảo khách hàng và giới kinh doanh mong muốn có được. Để đáp ứng nhu cầu đó, Davitrans cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ đặt hàng xưởng Quảng Châu tận gốc, chuyển về Việt Nam trong vòng 3 ngày.

>>> Mách bạn kinh nghiệm sang đánh nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Tại sao hàng xưởng Quảng Châu luôn được ưa chuộng?

Trung Quốc được coi là công xưởng gia công và sản xuất hàng hóa lớn nhất trong khu vực và trên thế giới, với lợi thế lớn về những nguyên liệu sẵn có, nguồn lao động dồi dào và sự phát triển kinh tế vượt bậc, Trung Quốc nhanh chóng trở thành cái nôi khổng lồ của tất cả các loại hàng hóa.

Quảng Châu là một tỉnh thuộc đồng bằng châu thổ sông Châu Giang, hàng năm cứ vào mùa xuân và mùa thu tại đây sẽ diễn ra hội chợ hàng Quảng Châu. Toàn bộ nguồn hàng hóa tại Trung Quốc như được tập trung tại đây và hoạt động buôn bán giao thương trao đổi hàng hóa diễn ra rất mạnh mẽ.

Dịch vụ đặt hàng xưởng Quảng Châu tận gốc, chuyển về Việt Nam trong 3 ngày

Quảng Châu cũng là nơi đặt các công xưởng sản xuất hàng hóa khổng lồ. Khái niệm hàng xưởng Quảng Châu dùng để chỉ những loại hàng hóa được sản xuất và bán trực tiếp ngay tại xưởng mà không cần thông qua các kênh bán hàng hay chi phí quảng cáo. Chính vì vậy, hàng xưởng Quảng Châu có giá rất rẻ. Còn xét về chất lượng các bạn cũng hoàn toàn yên tâm bởi các nhà máy sản xuất hàng hóa được áp dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, dây chuyền sản xuất hiện đại cho ra những sản phẩm hàng hóa chất lượng cao và đồng đều.

Dịch vụ đặt hàng xưởng Quảng Châu tại Davitrans

Davitrans là đơn vị uy tín trên 10 năm trong lĩnh vực ship hàng Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi có thể giúp bạn giao dịch và mua bán mọi loại hàng hóa trên lãnh thổ Trung Quốc đồng thời vận chuyển về Việt Nam nhanh nhất.

Dịch vụ đặt hàng xưởng Quảng Châu tận gốc, chuyển về Việt Nam trong 3 ngày
 
 

Davitrans sở hữu hệ thống nhà kho và văn phòng đại diện đặt tại Quảng Châu. Chúng tôi cung cấp 2 hình thức mua hàng xưởng Quảng Châu cho bạn lựa chọn: mua trực tiếp tại xưởng Quảng Châu và hình thức thứ 2 là hình thức mua hàng xưởng thông qua việc order hàng trên alibaba hoặc bất kỳ trang web Trung Quốc nào khác.

Bạn chỉ cần cung cấp cho Davitrans link sản phẩm bạn cần mua hoặc mô tả về loại hàng hóa bạn cần, Davitrans sẽ giúp bạn mua hàng trọn gói đồng thời nhận vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được nhận những ưu đãi và được tư vấn chính xác nhất.