Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ đặt mua hàng Quảng Châu giá sỉ dành cho khách buôn tại DavitransHàng Quảng Châu luôn có một sức hấp dẫn đặc biệt đối với người tiêu dùng và trở thành bí quyết số 1 của các đơn vị kinh doanh. Sau đây Davitrans xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ đặt mua hàng Quảng Châu giá sỉ cực uy tín.

Những lý do bạn nên order thay vì mua hàng trực tiếp

Việc đích thân sang tận Quảng Châu nhập hàng sẽ khiến bạn tốn khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Nếu bạn không phải là đơn vị chuyên nhập hàng Quảng Châu về phân phối cho các chủ đại lý kinh doanh bán lẻ thì việc sang trực tiếp Quảng Châu không phải là sự lựa chọn thông minh.

>>> Những lưu ý khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ

Tiết kiệm thời gian và công sức

Hiện nay với sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử đã giúp cho việc mua bán, lưu thông hàng hóa trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện các bước order hàng trên Alibaba hoặc bất kỳ trang web nào của Trung Quốc là bạn đã hoàn thành việc nhập hàng, trong khi bạn vẫn giải quyết được các công việc khác.

Dịch vụ đặt mua hàng Quảng Châu giá sỉ dành cho khách buôn tại Davitrans

Xóa tan mọi rào cản

Nếu bạn không phải là người thành thạo tiếng Trung Quốc, khi bạn phải đích thân sang trực tiếp nhập hàng Quảng Châu bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và lúng túng. Chưa kể đến việc bạn sẽ phải chuẩn bị các giấy tờ tùy thân và giấy tở thủ tục cho việc thông quan hàng hóa vô cùng phức tạp.

Hàng hóa đươc đảm bảo

Tâm lý của khá đông khách hàng khi thực hiện mua hàng trên Alibaba là e ngại việc mình mua phải loại hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, website Alibaba là trang web thương mại điện tử thuộc top lớn hàng đầu tại Trung Quốc, nguồn hàng cung cấp trên trang web vô cùng đa dạng và phong phú, chất lượng hàng hóa cũng đã được kiểm soát một cách tương đối đối với các đơn vị đăng ký kinh doanh cửa hàng trên Alibaba. Chính vì thế nếu bạn có kinh nghiệm order hàng, bạn yên tâm hàng hóa sẽ đúng với chất lượng được giới thiệu.

Dịch vụ đặt mua hàng Quảng Châu giá sỉ tại Davitrans

Bạn là đơn vị kinh doanh bán lẻ các loại mặt hàng như quần áo, giày dép, túi xách thời trang hay các mặt hàng gia dụng, đồ điện tử…bạn muốn sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu chất lượng tốt, hãy liên hệ với Davitrans, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những điều bạn mong muốn.

Với kinh nghiệm 10 năm trong hoạt động ship, order hàng trên taobao, alibaba hoặc bất kỳ website nào, chúng tôi cung cấp đến các bạn chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp, nhận order bất kỳ loại hàng hóa hóa nào và đồng thời nhận vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam cho quý khách.

Dịch vụ đặt mua hàng Quảng Châu giá sỉ dành cho khách buôn tại Davitrans

Các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi đường link sản phẩm bạn đang cần, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mua hàng trên alibaba cam kết đúng chủng loại và mẫu mã.

Davitrans cung cấp 2 hình thức mua hàng. Hình thức order hàng trên alibaba và các website Trung Quốc và hình thức thứ 2, chúng tôi mua hàng trực tiếp tại các khu chợ Quảng Châu và vận chuyển hàng về tại kho cho quý khách.
Với các hình thức mua hàng trên, chúng tôi đều có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Trung Quốc và các bước, thủ tục order hàng sẽ giúp bạn mua hàng Trung Quốc một cách nhanh và chất lượng nhất.