Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ lấy sỉ lẻ hàng quần áo Quảng Châu uy tín từ DavitransLà một trong những xưởng hàng lớn nhất tại Trung Quốc nói chung và trong khu vực Châu Á nói riêng, xưởng hàng Quảng Châu đã trở thành địa điểm lấy hàng lí tưởng của các nhà kinh doanh Việt Nam. Nhằm giúp quý khách hàng có thể yên tâm nhập hàng Quảng Châu tận gốc với mức giá rẻ và chất lượng cao, Davitrans đã cho ra đời dịch vụ nhận lấy sỉ lẻ hàng Quảng Châu uy tín.

Là một trong 3 thành phố lớn của Trung Quốc, Quảng Châu là một địa danh sầm uất với vô số các khu công xưởng, khu chợ và trung tâm thương mại, là nơi giao thương của nhiều thương lái đến từ Việt Nam, Đài Loan, Hồng Kong….Vì tất cả những mặt hàng ở đây đều được sản xuất tận xưởng nên các bạn có thể dễ dàng tìm thấy nguồn hàng và lấy hàng giá rẻ nhất là đối với mặt hàng quần áo thời trang.
 
Dịch vụ lấy sỉ lẻ hàng quần áo Quảng Châu uy tín từ Davitrans
 
Một số khu chợ nổi tiếng mà các bạn có thể ghé qua khi đi lấy hàng sau đó vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam như: chợ Bạch Mã, chợ Thiên Mã, chợ Phúc Li, Khang Lạc…là những khu chợ nổi tiếng chuyên bày bán các mặt hàng quần áo nam nữ đủ thể loại được gia công từ nhiều hãng may mặc lớn tại đây. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm đa dạng phù hợp với sở thích và đối tượng khách hàng mà mình đang hướng đến.
Tuy nhiên việc sang tận Quảng Châu mua sắm nghe thì đơn giản nhưng thực chất lại vô cùng khó khăn trong khâu vận chuyển hàng nhất là đối với những đơn hàng có khối lượng lớn. Nếu bạn vẫn chưa có kinh nghiệm trong việc mua hàng thì có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam của Davitrans chúng tôi. Tại đây chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn khắc phục một số khó khăn như:
  • Tiết kiệm chi phí ăn ở, đi lại, thuê phiên dịch viên khi đi lấy hàng.
  • Đảm bảo mua hàng có kinh nghiệm đánh giá chất lượng hàng hóa và kinh nghiệm trả giá khi đi mua hàng.
  • Giải quyết các thủ tục thông quan hàng hóa ở cửa khẩu. Đảm bảo đưa hàng về nước an toàn và đúng thời gian quy định.
Dịch vụ lấy sỉ lẻ hàng quần áo Quảng Châu uy tín từ Davitrans
 
Davitrans là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín chuyên cung cấp nguồn hàng quần áo, giày dép, phụ kiện từ Quảng Châu tới cho hàng trăm doanh nghiệp kinh doanh truyền thống và online trên toàn quốc. Việc bạn làm chỉ là gửi thông tin về sản phẩm đến cho chúng tôi sau đó chờ báo giá dịch vụ chuyển hàng từ trung quốc về việt nam và những thủ tục kí hợp đồng. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc thông quan hàng hóa và vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra khi hàng về đến Việt Nam thì bạn có thể sử dụng dịch vụ ship hàng tận nơi của Davitrans nếu có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.