Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ mua hàng Quảng Châu tại xưởng và vận chuyển về Việt Nam nhanh nhấtHàng xưởng Quảng Châu với ưu điểm mẫu mã cực đẹp, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và có mức giá vô cùng rẻ đang là niềm mơ ước của tất cả những ai làm việc kinh doanh buôn bán nhỏ. Sau đây Davitrans xin giới thiệu dịch vụ mua hàng Quảng Châu tại xưởng tận gốc dành cho quý khách.

Ưu điểm nổi bật và sức hút của hàng xưởng Quảng Châu

Trước tiên các bạn cần nắm được thế nào là hàng xưởng Quảng Châu. Hàng xưởng Quảng Châu là hàng hóa được sản xuất và bán ngay tại xưởng mà không cần thông qua bất kỳ kênh bán hàng nào. Chính vì thế hàng xưởng Quảng Châu không mất tiền thuê mặt bằng kinh doanh, nhân viên quảng cáo bán hàng nên có mức giá cực rẻ, là nguồn hàng được đông đảo khách hàng yêu thích và mong muốn sở hữu.

>>> Kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

 

Dịch vụ mua hàng Quảng Châu tại xưởng và vận chuyển về Việt Nam nhanh nhất

Các xưởng sản xuất tại Trung Quốc được hoạt động theo dây chuyền hiện đại và chuyên nghiệp, các khâu được phân công chuyên môn hóa rõ ràng, với nguồn nhân lực dồi dào, cộng thêm việc áp dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật giúp tăng năng suất lao động. Sản phẩm được sản xuất có chất lượng ổn định, đạt chuẩn Quốc tế.

Dịch vụ mua hàng Quảng Châu tại xưởng của Davitrans

Davitrans là đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Với thâm niên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiện là đơn vị uy tín hàng đầu và là địa chỉ tin cậy của khách hàng trên khắp cả nước.

Dịch vụ mua hàng Quảng Châu tại xưởng và vận chuyển về Việt Nam nhanh nhất
 

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu to lớn của khách hàng, Davitrans cung cấp đến khách hàng 2 hình thức mua hàng Trung Quốc: order hàng trên alibaba hoặc hình thức mua hàng trực tiếp tại xưởng và các khu chợ Quảng Châu.

Davitrans có văn phòng đại diện đặt tại Quảng Châu, có hệ thống mối quan hệ gia dịch thân thiết với các chủ xưởng và cơ sở sản xuất sẽ giúp bạn trao đổi trực tiếp và thương lượng mức giá hợp lý nhất đồng thời giúp bạn ship hàng Trung Quốc về Việt Nam chỉ trong vòng từ 3-5 ngày.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận những ưu đãi đặc biệt nhất và được tư vấn những dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.