Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ mua online hàng thời trang Quảng Châu sỉ và lẻ cho kháchBạn đang muốn tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh giá rẻ, chất lượng tốt. nguồn hàng thời trang Quảng Châu chính là lời giải cho bài toán bạn đang băn khoăn. Hiểu được nhu cầu đó, Davitrans cung cấp đến các bạn dịch vụ mua online hàng thời trang Quảng Châu sỉ và lẻ dành cho khách.

Nhu cầu mua online hàng thời trang Quảng Châu.

Có thể nói hiện nay, nhu cầu đặt hàng Quảng Châu là rất lớn, trên thị tường tiêu thụ hàng hóa trong nước, chiếm đến 80% là các sản phẩm hàng hóa có nguồn gốc xuất sứ từ Trung Quốc và đặc biệt là hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách…

>>> Chuyên đặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ dành cho khách buôn

 

Dịch vụ mua online hàng thời trang Quảng Châu sỉ và lẻ cho khách
 

Bạn là chủ shop kinh doanh các mặt hàng thời trang để bán trên thị tường, bạn muốn tiếp cận nguồn hàng mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và quan trọng là mức giá rẻ. Nếu bạn lấy hàng ở các khu chợ đầu mối sẽ rất khó để có nguồn hàng độc quyền, bởi các khu chợ đầu mối sẽ cung cấp rất nhiều chủng loại hàng hóa với số lượng lớn đổ về cho các shop, việc lấy chung một nguồn hàng sẽ thường dẫn đến hàng hóa kinh doanh tại các cửa hàng sẽ giống nhau, dẫn đến tình trạng khó cạnh tranh và kinh doanh lãi không cao.

Tuy nhiên nếu sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng thì bạn lại không có đủ thởi gian và điều kiện. Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách đó, Davitrans cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ đặt hàng trên alibaba hoặc bất kỳ trang web thương mại điện tử nào của Trung Quốc. Cung cấp cho bạn nhu cầu lấy hàng sỉ hoặc lẻ tùy theo nhu cầu.

Dịch vụ mua online hàng thời trang Quảng Châu sỉ và lẻ cho khách
 

Dịch vụ mua online hàng thời trang tại Davitrans

Davitrans là đơn vị uy tín trên 10 năm trong lĩnh vực nhận vận chuyển hàng hóa Trung Quốc và dịch vụ ship, order hàng trên alibaba. Đây là các dịch vụ nằm trong chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp do Davitrans cung cấp đến khách hàng.
Sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi qua đường dây nóng, cung cấp link sản phẩm bạn đang cần mua và thông báo số lượng, davitrans sẽ giúp bạn mua hàng trên alibaba đúng chuẩn với chủng loại hàng hóa bạn cần, cam kết luôn chuẩn mẫu mã, chất lượng và màu sắc đồng thời giúp bạn ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất chỉ trong vòng 3-5 ngày.

Dịch vụ mua online hàng thời trang Quảng Châu sỉ và lẻ cho khách
 

Hoặc trong trường hợp bạn không có kinh nghiệm trong việc tìm nguồn hàng chất lượng, bnaj chỉ cần mô tả loại hàng hóa bạn cần mua, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm nguồn link hàng hóa đảm bảo chất lượng nhất và giúp bạn mọi cung đoạn order hàng trên alibaba.

Hotline: 0167 3333 999
Hà Nội:Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.
Sài Gòn:Số 17, Ngõ 77, Nhất Chi Mai ( Đối diện Etowr), Cộng hòa, p13, Tân Bình, HCM.