Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

​Dịch vụ order hàng trên alibaba, taobao, 1688Công ty Đại Việt cung cấp dịch vụ order taobao, alibaba, tmall, mua hàng từ Trung Quốc uy tín số 1 Việt Nam.Với sự tối ưu hóa loại hình dịch vụ, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cách tính giá dịch vụ trọn gói:
 
Giá sản phẩm = (Giá web + ship nội địa) * tỷ giá Nhân dân tệ + giá ship về VN +phụ phí (nếu có)

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ ship hàng trên Taobao.com, alibaba.com, 1688.com


 
​Dịch vụ mua, order, ship hàng trên alibaba, taobao, 1688 và các web site khác
 

Dịch vụ order – đặt hàng Quảng Châu – đặt hàng Trung Quốc chuyên nghiệp

Davitrans là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực order hàng Quảng Châu, order hàng trên các Website thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc (Taobao.com, tmall.com, alibaba.cn, lelefushi.com, chenxifushi.com…)

Với đội ngũ nhân viên order chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm, Davitrans Việt Nam định hướng trở thành công ty order uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử, thay vì phải lặn lội sang tận lục địa Trung Quốc để nhập hàng thì bạn có thể " ngồi nhà- order hàng Trung Quốc" với dịch vụ order của chúng tôi. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin nguồn hàng hay link sản phẩm mà bạn muốn order, Davitrans sẽ giúp bạn tìm và đặt hàng chất lượng nhất.

Hàng hóa sau khi order sẽ được kiểm duyệt và đóng gói kĩ càng, sau đó chuyển về địa điểm nhận trong thời gian nhanh nhất, giúp tiết kiệm tối ưu chi phí đi lại và những khoản phụ phí phát sinh.

 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ order- đặt hàng Quảng Châu- đặt hàng Trung Quốc của Davitrans?

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ đặt hàng, Davitrans chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
– Order hàng taobao, alibaba,… order các web xưởng và tất cả các website thương mại điện tử của Trung Quốc chấp nhận thanh toán qua hệ thống ngân hàng.

– Không chỉ order taobao, alibaba…, chúng tôi còn tiếp nhận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm nhà cung cấp, đàm phán, mua hàng, nhập hàng từ các công ty, các nhà sản xuất trên khắp Trung Quốc. Davitrans đảm nhiệm các phần việc về thông quan, làm thủ tục xuất nhập khẩu cho lô hàng của khách hàng, giúp bạn giải quyết vấn đề về những thủ tục thông quan rắc rối.

_ Davitrans hiểu rằng, vấn đề khách hàng quan tâm nhất khi order là:

+ Đúng => Hàng order có đúng hàng mình đặt không ?
+ Đủ => Hàng có đủ lượng mình đặt không ?
+ Nhanh => Thời gian có liên tục và nhanh hay không?
+ An toàn => Trong trường hợp xấu nhất nếu hàng hoá trong quá trình đặt hàng mà phía NCC đưa ra lỗi hỏng thì có đổi trả được không? thủ tục thế nào? phát sinh phí không?
+ Nguyên vẹn => Khi nhận hàng về có nguyên đai nguyên kiện không?

Chính vì vậy, chúng tôi đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng, đảm bảo tiêu chí "Chất lượng- An toàn- Nhanh chóng', đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng muốn order hàng trên những web thương mại của Trung Quốc.

Công Ty TNHH vận tải Đại Việt

Hà Nội:Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.
 
Sài Gòn: Số nhà 53 dãy số 7 cityland, (ngã 6 Gò Vấp) quận Gò Vấp , HCM
 
Việt Nam :Mr Long 0167 3333 999 
 
Email: Dinhhoanglong09@gmail.com
 
Trung Quốc: Mr Hung (0086) 134 2404 8088