Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ nhận order hàng điện tử Trung Quốc về Việt Nam uy tínHiện nay đồ điện tử Trung Quốc đang chiếm hơn 40% số lượng đồ điện tử nhập khẩu trên thị trường Việt Nam với những ưu điểm vượt trội như giá rẻ, đẹp, chất lượng đa dạng và nguồn hàng dồi dào nên được rất nhiều khách hàng ở Việt Nam ưa chuộng. Để giúp người tiêu dùng cũng như các đơn vị bán buôn có thể tiếp cận được nguồn hàng tốt hơn, Davitrans.com đã mang đến cho các bạn gói dịch vụ nhận order hàng điện tử Trung Quốc về Việt Nam uy tín với mức giá ưu đãi nhất.

  1. Nhu cầu sử dụng hàng điện tử Trung Quốc tại Việt Nam
Trong một vài năm trở lại đây với sự xuất hiện của nhiều mặt hàng điện máy, smartphone Trung Quốc cao cấp như Lenovo, Nomi…đã thay đổi suy nghĩ của người dùng về sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc. Những thương hiệu điện tử hàng đầu của Trung Quốc đã dần chinh phục được thị trường trong nước nhờ vào các tính năng và chất lượng không thua kém gì các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Samsung, Apple, LG, Panasonic…
 
Dịch vụ nhận order hàng điện tử Trung Quốc về Việt Nam uy tín
Sự đa dạng về mẫu mã cùng với nguồn hàng dồi dào và giá cả hợp lí đã khiến người tiêu dùng Việt Nam có thiện cảm hơn với hàng điện tử Trung Quốc vì vậy nhu cầu về nguồn hàng giá rẻ này trở nên tăng đột biến trong thời gian gần đây.
  1. Davitrans.com nhận order hàng điện tử Trung Quốc về Việt Nam uy tín
Giờ đây khi Thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ thì việc mua hàng thông qua các website bán hàng trung quốc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Một số trang web bán hàng điện tử nổi tiếng như Taobao, Alibaba, Aliexpress… Quý khách có thể đặt hàng hầu hết các linh kiện điện tử từ những mặt hàng thông dụng cho đến những sản phẩm hàng chất lượng cao với mức giá ưu đãi.
Hiện nay Davitrans.com đã trở thành kênh vận chuyển tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ trung quốc bao gồm cả dịch vụ đặt hàng và Ship hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã tiến hành đặt hàng cho hàng ngàn khách hàng đến từ mọi miền trong tổ quốc với tần suất hàng về liên tục với chất lượng giá cả phải chăng.

 
Dịch vụ nhận order hàng điện tử Trung Quốc về Việt Nam uy tín
Dịch vụ vận chuyển của Davitrans được áo dụng cho cả hình thức nhập khẩu chính ngạch và tiểu ngạch. Chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chính nhanh chóng, chính xác cho dịch vụ. Nếu bạn muốn nhập khẩu mặt hàng điện tử Trung Quốc về Việt Nam thì chỉ cần liên hệ với chúng tôi, còn lại toàn bộ các thủ tục khác về thông quan hàng hóa tại cửa khẩu hay Ship hàng về tận nơi, chúng tôi sẽ thay bạn hoàn thiện.
Để nắm rõ hơn về giá cả dịch vụ chuyển hàng từ trung quốc về việt nam của chúng tôi thì các bạn có thể tham khảo thêm bảng giá chuyển hàng trung quốc của chúng tôi để tìm được đơn vụ cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất trên thị trường hiện nay.