Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ tại Hà NộiLà một đô thị đông dân bậc nhất miền Bắc cũng là thủ đô của Việt Nam, từ nhiều năm nay nhu cầu sử dụng và mua sắm hàng Quảng Châu của người tiêu dùng tại Hà Nội ngày càng tăng theo thời gian. Trên cơ sở nắm bắt được nhu cầu đó, Davitrans cung cấp dịch vụ nhận order hàng Quảng Châu tại Hà Nội với mức giá cước cực rẻ.
 

Nhu cầu order hàng Quảng Châu giá rẻ tại Hà Nội

Dọc các chợ đầu mối lớn tại Hà Nội như: Chợ Đồng Xuân, Long Biên, Quảng Bá, Thành Công, Hàng Bè, Nghĩa Tân…không khó để nhận ra có đến 90% các sản phẩm hàng hóa được tiêu thụ tại thị trường Hà Nội hiện nat có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, mà phổ biến là hàng Quảng Châu.

Dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ tại Hà Nội

Hà Nội là thành phố đông dân thứ 2 trong cả nước (sau TP Hồ Chí Minh) với dân số ước tính đến 31/12/2015 là 7.558.965 người.Điều đó cũng đồng nghĩa với việc mỗi năm người dân Hà Nội đã góp phần vào tổng GDP của hàng Quảng Châu Trung Quốc một số tiền khổng lồ.

​Thực tế cho thấy, hàng Quảng Châu tại Hà Nội được ưa chuộng chủ yếu do giá rẻ, phù hợp với túi tiền của đa số người dân Hà Nội. Hàng Quảng Châu cũng là nguồn hàng đa dạng với đủ các loại mặt hàng từ bình dân đến cao cấp có chất lượng tốt ( trừ một số hàng nhập lậu). Hàng Quảng Châu đã nắm bắt được tâm lí tiêu dùng của người dân Hà Nội: giá rẻ, chất lượng cao để thâm nhập và trở thành một thói quen mua sắm của người dân thủ đô.

Quy trình order hàng Quảng Châu giá rẻ tại Hà Nội

 Chỉ với những thao tác đơn giản, thủ tục nhanh chóng, khách hàng sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ tại Hà Nội của Davitrans sẽ hoàn toàn yên tâm về việc vận chuyển hàng về Hà Nội:

Đối với khách hàng order hàng trực tiếp

Nếu bạn có người thân tại Quảng Châumua hàng hộ hoặc đã sang tận nơi để nhập hàng hoàn tất, bạn chỉ cần liên lạc với Davitrans. Ngay sau khi nhận thông tin đăng kí sử dụng dịch vụ của bạn: số lượng, hình thức vận chuyển, địa chỉ… chúng tôi sẽ thông quan hàng hoá và vận chuyển về Hà Nội.

Đối với khách hàng order hàng online

Khách hàng thực hiện 4 bước sau:

Bước 1 : Chọn sản phẩm bạn muốn mua hoặc link sản phẩm sau đó gửi đến cho chúng tôi

Bước 2 : Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.

Bước 3 : Chúng tôi gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách thanh toán 70% giá trị đơn hàng để xác nhận đơn hàng.

Bước 4 : Sau khi hàng về đến Hà Nội quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.
 
Lưu ý: Mọi thông tin về hàng hoá trong quá trình vận chuyển sẽ được Davitrans cập nhật thường xuyên và gửi qua email hoặc bưu điện cho khách hàng.

Những thuận lợi khi order hàng Quảng Châu tại Hà Nội

Hiện nay do sự phát triển của giao thông vận tải, của dịch vụ order và vận chuyển cũng như nhu cầu tiêu thụ hàng Quảng Châu tại Hà Nội. Việc order hàng Quảng Châu về thủ đô có những thuận lợi nhất định:

- Hàng Quảng Châu có chất lượng tốt, giá sỉ rẻ

- Nhu cầu sử dụng hàng Quảng Châu ngày càng tăng cao

- Có nhiều tuyến đường bộ nối liền từ Quảng Châu về Hà Nội

- Có thể vận chuyển hàng về theo đường hàng không qua sân bay Quốc tế Nội Bài

dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ tại Hà Nội

Nhu cầu sử dụng hàng Quảng Châu càng tăng cao lại thêm có nhiều thuận lợi trong vận chuyển, đã tạo cơ hội kinh doanh cho các thương nhân, chủ buôn, hãng buôn..nhập hàng Quảng Châu để phân phối trên thị trường. Vì thế, Davitrans cho ra đời dịch vụ nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ tại Hà Nội với nhiều tiện ích cho khách hàng.

Những khó khăn khi order hàng Quảng Châu tại Hà Nội

Ngoài những thuận lợi, khi khách hàng order hàng Quảng Châu tại Hà Nội cũng gặp phải không ít những khó khăn như sau: 


- Không biết tiếng Trung, khó khăn trong thương lượng giá

- Không có mối quan hệ với các nhà buôn chính hãng

- Không tìm đúng nguồn hàng tốt

- Không hiểu biết nhiều về Công nghệ thông tin nên gặp khó khăn trong order trên các trang thương mại điện tử: Taobao, 1688, Aliexpress...

- Nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng với mức giá cao

- Khó khăn trong thông quan hàng hoá để vận chuyển về nước

Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, Davitrans mang đến cho khách hàng dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ tại Hà Nội, nhằm giúp khách hàng tiếp cận được với nguồn hàng Quảng Châu tận gốc với chất lượng tốt nhất.

Davitrans nhận Order hàng Quảng Châu giá rẻ tại Hà Nội

Davitrans với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, chúng tôi có hệ thống nhà kho bến bãi đặt tại 2 quốc gia, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Trung Quốc sẽ giúp bạn trao đổi, thương lượng tận gốc với nhà cung cấp để có mức giá tốt nhất và đồng thời chúng tôi giúp bạn vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội chỉ trong 3-5 ngày.
 

Dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ tại Hà Nội

Với phương châm “Uy tín làm nên chất lượng” , Davitrans cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ order hàng Quảng Châu với những tiện ích sau:
 
Giá rẻ: Là một đơn vị vận chuyển có uy tín toàn quốc Davitrans thu phí vận chuyển cho khách hàng ở mức giá cạnh tranh nhất, rẻ hơn bất cứ một đơn vị vận chuyển nào.
 
Nhanh chóng: Thời gian là yếu tố đo lường chuẩn xác nhất chất lượng của dịch vụ vận chuyển, bởi vậy Davitrans đảm bảo sẽ vận chuyển hàng hoá chính xác và nhanh nhất cho khách hàng, tuyệt đối không chậm trễ trong khâu giao hàng một giây nào.

An toàn: Davitrans cũng vận chuyển hàng uy tín, đủ số lượng, đảm bảo hàng hoá còn nguyên đai, nguyên kiện và mới nguyên khi hàng về đến tay khách hàng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, lựa chọn dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ của Davitrans là giải pháp hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.

Administrator