Dịch vụ order hàng trên taobao, alibaba, 1688 uy tín, giá rẻ

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ order hàng trên taobao, alibaba, 1688 uy tín, giá rẻ

31/08/2016Bạn có thể dễ dàng tiếp cận với “thiên đường các loại hàng hóa”, dịch vụ mua hàng trên các website Trung Quốc của Davitrans có thể đáp ứng được mọi nhu cầu bạn cần, chúng tôi chuyển hàng về tận tay cho khách hàng một cách nhanh chóng và uy tín nhất.

Dù bạn mua bất kỳ sản phầm nào, số lượng lẻ hay sỉ chúng tôi cũng đều đáp ứng cho bạn. Tất cả mọi việc bạn cần làm chỉ gói gọn trong các bước sau:

Lựa chọn sản phẩm bạn cần


Truy cập vào gian hàng trên Taobao hoặc các website của các hãng xưởng để lựa chọn sản phẩm mình ưng ý, sau đó gửi thông tin cá nhân, đại diện của Chúng tôi ở Việt Nam sẽ đứng ra tư vấn và hướng dẫn trực tiếp các thủ tục cần thiết để hoàn thành việc đăng ký dịch vụ.
 
Chúng tôi sẽ đứng ra mua hàng giúp bạn, thanh toán hết tiền cho nơi bán, đóng gói cẩn thận và tiến hành vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Hàng về đến Hà Nội hoặc TpHCM, đại diện của Chúng tôi sẽ gọi điện thông báo để bạn đến nhận hàng. Việc thanh toán bạn thực hiện theo quy định của Davitrans. Chúng tôi cam kết mức giá luôn rẻ và hợp lý nhất thị trường.
 

Lựa chọn dịch vụ order.


Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Davitrans sẽ tư vấn và giúp bạn tìm được dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bạn có thể đăng ký dịch vụ mua hàng trên taobao, alibaba, các web Trung Quốc trọn gói.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi có hệ thống nhà kho bến cảng quy mô lớn được đặt tại 2 quốc gia, vô cùng thuận tiện cho việc tập kết hàng và vận chuyển. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Trung Quốc, sẽ giao dịch và trực tiếp mua hàng cho bạn tận gốc tại cơ sở sản xuất, bạn không phải chịu thêm chi phí cho bên dịch vụ thứ 3 nên luôn được mức giá tốt nhất tại nơi sản xuất hàng hóa.

Davitrans cam kết thời gian vận chuyển hàng hóa từ 2 – 3 ngày không tính thứ 7 chủ nhật. Ngay từ khi hàng hóa của bạn được đăng ký, trên hệ thống nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra 24/24 để đảm bảo lộ trình hàng hóa của bạn luôn rõ rang và hạn chế tối đa những sai sót đáng tiếc.