Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ order quần áo trẻ em mẫu mã đẹp, chất lượng trên Tmall cho khách buônQuần áo Quảng Châu đang là mặt hàng được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Không những mặt hàng quần áo người lớn mà quần áo trẻ em cũng là mặt hàng được nhập về nhiều với số lượng lớn.

Quần áo trẻ em Quảng Châu đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, là nguồn hàng lí tưởng được những chủ kinh doanh chọn lựa.


Nguồn hàng quần áo trẻ em “hấp dẫn” trên Tmall

Với nhu cầu ngày càng cao của người dùng, lượng hàng quần áo trẻ em Quảng Châu được nhập về ngày càng nhiều với nhiều phương thức nhập hàng khác nhau, nhưng chủ yếu là order qua những web bán hàng của Trung Quốc.

Với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử, những web thương mại của Trung Quốc ngày càng được “tối ưu hóa”, việc chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng ngày càng dễ dàng với sự phát triển của những công ty vận chuyển.

Trong những web thương mại lớn của Trung Quốc, Tmall là một trong những địa chỉ nhập hàng tối ưu nhất. Là trang B2C lớn nhất Trung Quốc, Tmall tập trung nguồn hàng dồi dào với số lượng hàng hóa lớn.

 
nhan-order-quan-ao-tre-em-mau-ma-dep-chat-luong-tren-tmall-cho-khach-buon-1Quần áo trẻ em trên Tmall đa dạng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng, tối ưu cho mọi độ tuổi với những chất liệu và chủng loại khác nhau, là nguồn hàng lớn được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa.

Những mặt hàng thường là hàng cao cấp, có chất lượng tốt, được cung cấp trực tiếp từ xưởng sản xuất nên có giá thành tốt, cạnh tranh cao, bạn có thể mua sản phẩm với giá rẻ hơn nhiều so với giá thị trường.

 
nhan-order-quan-ao-tre-em-mau-ma-dep-chat-luong-tren-tmall-cho-khach-buon-2

Với những điểm cộng tối ưu trên thì Tmall là nguồn quần áo trẻ em chất lượng được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa.


Davitrans nhận order quần áo trẻ em chất lượng cho khách buôn

Tuy tối ưu về mẫu mã và giá thành nhưng việc order hàng trên Tmall cũng gây rất nhiều khó khăn cho khách hàng. Không chỉ là rào cản ngôn ngữ, việc chuyển hàng về Việt Nam cũng gây trở ngại bởi những thủ tục thông quan rắc rối.

Vì mua bán dưới hình thức online nên chất lượng sản phẩm cũng là mối lo gây trở ngại cho khách hàng. Tuy thực hiện chính sách kiểm duyệt khá kĩ càng nhưng trên Tmall vẫn tồn tại một số shop “ảo”, bán hàng không đúng thực tế. Bạn cũng rất dễ gặp phải bên thứ ba, là cầu nối giữa khách hàng và nhà sản xuất để trục lợi.

Việc order hàng, vì thế gây rất nhiều khó khăn, nhất là đối với những người chưa có kinh nghiệm.

Davitrans nhận order quần áo trẻ em Quảng Châu cho khách buôn. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 
nhan-order-quan-ao-tre-em-mau-ma-dep-chat-luong-tren-tmall-cho-khach-buon-3

Bạn chỉ cần cung cấp tên nguồn hàng, những nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tìm hiểu và chọn lọc cho bạn những địa chỉ nhập hàng hiệu quả và chất lượng nhất.

Việc vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc Việt Nam cũng không còn là vấn đề trở ngại bởi đội ngũ lái xe lâu năm nhiều kinh nghiệm. Hàng hóa của bạn sẽ được nhận trự tiếp tại kho của hệ thống, chuyển về địa điểm nhận an toàn và hiệu quả nhất.
 

nhan-order-quan-ao-tre-em-mau-ma-dep-chat-luong-tren-tmall-cho-khach-buon-4
 

Davitrans luôn là dịch vụ vận chuyển và order hàng tối ưu nhất, là địa chỉ tin cậy của những chủ shop có kinh nghiệm trong việc order hàng Trung Quốc.