Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ ship hàng giá sỉ trên taobao dành cho chủ shop kinh doanhOrder hàng trên Taobao hiện nay là hình thức mua bán được đông đảo khách hàng ưa chuộng không chỉ với các chủ shop kinh doanh buôn bán mà còn cả với người dân có nhu cầu mua sắm thông thường. Sau đây Davitrans xin giới thiệu dịch vụ order hàng giá sỉ trên taobao dành cho chủ shop kinh doanh.

Phương thức giao dịch được ưa chuộng

Mua hàng trên taobao online là hình thức trao đổi hàng hóa hiện đại, nó giải quyết được mọi nhược điểm của hình thức mua hàng truyền thống và mang đến sự tiện dụng vượt trội dành cho những khách hàng có nhu cầu nhập khẩu hàng Trung Quốc.

>>> Cung cấp dịch vụ nhập hàng túi xách Quảng Châu giá sỉ và lẻ từ Taobao

Nếu như trước đây, bạn muốn mua hàng Trung Quốc, bạn sẽ buộc phải đích thân sang tận nơi để nhập hàng, thời gian đi lại, chi phí ăn uống nghỉ ngơi sẽ khiến bạn tốn kém một khoản tiền khá lớn. Với sự ra đời của ngành thương mại điện tử như một cú hích mạnh mẽ giúp thúc đẩy sản xuất và lưu thông hàng hóa giữa các quốc gia và khu vực.

Dịch vụ ship hàng giá sỉ trên taobao dành cho chủ shop kinh doanh

Với hình thức đặt hàng trên taobao, bạn xóa bỏ được mọi rào cản khi mua hàng Trung Quốc trực tiếp như khoảng cách địa lý, rào cản về ngôn ngữ và đặc biệt tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí đi lại. Chính những ưu điểm đó đã khiến cho hình thức ship hàng trên taobao được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Ship hàng trên taobao về Việt Nam còn nhiều hạn chế

Taobao là trang web thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc kinh doanh với mô hình C2C. Chính bởi lẽ đó nên đây là trang web mở ra cho người dùng cơ hội mua hàng tương đối dễ dàng. Tuy nhiên một khó khăn khi khách hàng tự order hàng trên Taobao là bạn phải có địa điểm nhận hàng tại Trung Quốc vì trang web này chưa có quy chế giúp khách hàng ship hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Để nhận hàng sau khi mua hàng trên Taobao bạn sẽ phải đích thân sang Trung Quốc, việc này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tự giải quyết các thủ tục giấy tờ thông quan hàng hóa rất tốn thời gian và công sức.

Dịch vụ order hàng trên tabao tại Davitrans

Giúp bạn giải quyết được mọi khó khăn trng suốt quá trình mua hàng Trung Quốc, Davitrans cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ ship, order hàng trên taobao giá sỉ tận gốc dành cho các chủ shop kinh doanh.

Dịch vụ ship hàng giá sỉ trên taobao dành cho chủ shop kinh doanh

Khi bạn sử dụng dịch vụ ship hang trên Taobao của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, chúng tôi sẽ giúp bạn toàn bộ quá trình mua hàng, cam kết hàng hóa luôn đúng chuẩn về chất lượng, màu sắc và kích thước. Mọi thủ tục thông quan hàng hóa sẽ được Davitrans giải quyết trọn gói cho bạn và davitrans nhận vận chuyển hàng hóa Trung Quốc, cam kết hàng về trong vòng 3-5 ngày.

Xem thêm:

>>> Cách mua hàng trên Taobao

>>> Cách mua hàng trên Alibaba