Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ tại Davitrans

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ tại Davitrans

16/05/2017Trung Quốc là cái nôi của nền kinh tế hàng hóa, việc mua bán hàng Trung Quốc về kinh doanh trở nên vô cùng nhộn nhịp. Song song với hoạt động đó thì hoạt động vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng có nhu cầu rất lớn.

>>> Tư vấn vận chuyển hàng thực phẩm bằng đường hàng không

Ưu điểm của vận tải hàng hóa đường bộ

Vận chuyển hàng bằng đường bộ là hình thức vận chuyển truyền thống và ra đời sớm nhất. Hiện nay, hình thức vận tải hàng hóa đường bộ chiếm tỉ lệ cao nhất trong các loại hình vận chuyển.

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ mang đến nhiều ưu điểm, vì là hình thức vận chuyển truyền thống nên được nhiều khách hàng lựa chọn. hơn nữa đây là hình thức vận chuyển có chi phí thấp hơn so với 2 loại hình vận tải còn lại.

Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ tại Davitrans
 

Nếu hàng hóa của bạn không cần vận chuyển quá gấp gáp, thì hình thức vận chuyển đường bộ chính là sự lựa chọn kinh tế và phù hợp nhất. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn vận chuyển trọng lượng lớn thì vận chuyển đường bộ là lựa chọn chuẩn nhất bởi các hình thức vận chuyển khác đều có quy định nghiêm ngặt và hạn chế về mặt trọng lượng hàng hóa.

Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Davitrans

Chúng tôi là đơn vị uy tín 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng, ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp nhất. Davitrans có hệ thống nhà kho đặt tại Quảng Châu, đáp ứng nhu cầu vận chuyển đối với bất kỳ loại hàng hóa nào của khách hàng.

Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ tại Davitrans
 
Sau khi hàng hóa của bạn được tập kết tại kho Quảng Châu, Davitrans sẽ tiến hành phân loại, đóng gói theo đúng quy trình và tiến hành vận chuyển về Việt Nam nhanh nhất, trọn gói không qua trung gian thứ 2.

Bạn có nhu cầu ship, order hàng trên aliexpress hay bất cứ trang web nào của Trung Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận những tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.