Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Thành phố Hồ Chí Minh tại Davitrans

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Thành phố Hồ Chí Minh tại Davitrans

02/06/2017Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố năng động và phát triển nhất ở Việt Nam. Tại đây các hoạt động kinh doanh buôn bán có thể nói là sôi nổi và sầm uất nhất. Để giúp người kinh doanh buôn bán ở Thành phố Hồ Chí Minh có thể tiếp cận nguồn hàng giá rẻ và chất lượng hơn, Davitrans đã mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Thành phố Hồ Chí Minh:

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của hệ thống website các xưởng bán hàng, trang web thương mại điện tử bán lẻ đang dần thay thể những cửa hàng phân phối truyền thống nên Davitrans đã mang đến một dịch vụ đa năng cung cấp cả hình thức Ship hàng với dịch vụ vận chuyển truyền thống, nhập hàng trực tiếp tại kho và dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua hình thức order hàng qua mang internet.

 
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Thành phố Hồ Chí Minh tại Davitrans

Thứ nhất, đối với hình thức mua hàng truyền thống

Với dịch vụ này, quý khách vui lòng liên hệ với Davitrans địa chỉ và khối lượng hàng tại kho cũng như thời gian và địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam. Sau đó hàng hóa của bạn sẽ được tập kết tại kho của Davitrans ở Đông Hưng hoặc Quảng Châu rồi từ kho vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh thông qua cửa khẩu biên giới phía Bắc. Davitrans sẽ chịu trách nhiệm niêm phong hàng hóa và thông quan hàng tại 2 cửa khẩu, đảm bảo hàng về Việt Nam an toàn và nhanh chóng.

Thứ hai, đối với hình thức mua hàng online

Với dịch vụ này, khách hàng không cần trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng mà chỉ cần có một thiết bị kết nối internet, các bạn truy cập vào hệ thống website bán hàng của xưởng để tham khảo và tìm kiếm nguồn hàng.
Sau khi tìm được sản phẩm cần mua bạn chỉ cần chuyển link và tiền đặt cọc ( khoảng 70% tổng giá trị đơn hàng) qua cho Davitrans, những việc còn lại như order hàng, thông quan hàng và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam… tất cả các khâu đều do Davitrans phụ trách.

 
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Thành phố Hồ Chí Minh tại Davitrans

Với quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay Davitrans có 3 gói cước chính là vận chuyển hàng siêu tốc thì chỉ sau 24h là bạn đã có thể nhận được hàng, vận chuyển nhanh từ Trung Quốc về Thành phố Hồ Chí Minh thì mất khoảng 4- 6 ngày, và vận chuyển chậm sẽ mất khoảng 8-11 ngày.

Mỗi hình thức vận chuyển khác nhau thì mức giá vận chuyển cũng sẽ có một số sự thay đổi nhất định. Vì vậy để nhận được báo giá cụ thể và chính xác nhất thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hotline 0167.3333.999 để được tư vấn miễn phí.