Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ vận chuyển hàng quần áo từ Quảng Châu về TP HCM - Sài GònChọn được một công ty uy tín chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng quần áo từ Quảng Châu về TP HCM – Sài Gòn sẽ giúp hàng hóa của bạn luôn được đảm bảo cả về số lượng, chất lượng và thời gian cập bến đúng với lộ trình đặt ra. 
 

Hiện  tại Việt Nam các công ty chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng quần áo từ Quảng Châu về TP HCM – Sài Gòn ra đời ngày càng nhiều giúp việc kinh doanh của các tiểu thương ngày càng thuận lợi. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một địa chỉ uy tín chuyên vận chuyển hàng quần áo từ Quảng Châu về TP HCM – Sài Gòn luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ cộng đồng người dùng.

Xem thêm : Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt NamOrder hàng thời trang Quảng Châu

Quảng Châu – Điểm đánh hàng lý tưởng mà các tiểu thương Việt luôn hướng đến
 
Dịch vụ vận chuyển hàng quần áo từ Quảng Châu về TP HCM - Sài Gòn

Quảng Châu là thành phố thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, thuộc miền Nam Trung Quốc. Nơi đây, được mệnh danh là “thiên đường đánh hàng”  lớn của dân buôn Việt Nam và là một trung tâm thương mại lớn của thế giới với hàng hóa đa dạng cả về kiểu dáng, số lượng và chất lượng nhất là hàng may mặc.

Ngoài quần áo thì tại Quảng Châu còn có hàng da và giả da cũng chiếm số lượng lớn, chỉ tính riêng trên đường Guanghua Yi đã có tới vài km với những siêu thị quy mô khủng. Các sản phẩm thời trang ( quần áo, giày dép, túi xách,…), đồ điện tử, gia dụng, nội thất và các mặt hàng khác đều là nguồn cung ứng lớn cho thị trường Việt Nam và một số nước ở Đông Nam Á. Bởi vậy, Quảng Châu trở thành mảnh đất màu mỡ mà các tiểu thương Việt luôn hướng đến để đánh hàng về.

Dịch vụ vận chuyển hàng quần áo từ  Quảng Châu về TP HCM – Sài Gòn ngày càng nở rộ

 
Dịch vụ vận chuyển hàng quần áo từ Quảng Châu về TP HCM - Sài Gòn

Với các tiểu thương TP HCM – Sài Gòn, Quảng Châu luôn là điểm đánh hàng lý tưởng bởi hàng hóa có kiểu dáng đẹp, thời trang, số lượng lớn, giá rẻ đáp ứng đầy đủ nhu cầu và phù hợp với túi tiền của người dân. Mặc dù là thành phố công nghiệp hàng đầu cả nước nhưng TP HCM vẫn phải nhập khẩu một lượng lớn hàng hóa từ nước ngoài, trong đó có Trung Quốc và thường được tiến hành qua các đầu nậu ở biên giới phía Bắc hoặc nhập lại từ các chủ cửa hàng tại Hà Nội,  Quảng  Ninh và  Lạng Sơn với mức giá thường cao hơn nhiều so với giá gốc tận xưởng.

Bởi vậy, nhiều tiểu thương tại TP HCM thường đích thân sang tận Quảng Châu để  đánh hàng để được tự tay mình lựa chọn sản phẩm chất lượng và nhập được giá tốt nhất.

 Tuy nhiên việc tự mình sang đánh hàng tại Quảng Châu thường gặp không ít khó khăn. Ngoài chi phí đi lại, ăn ở, nghỉ ngơi thì sự bất đồng về ngôn ngữ khiến quá trình thương thảo gặp vô cùng khó khăn. Bởi vậy, nhiều người thường lựa chọn những công ty chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về TP HCM – Sài Gòn để đảm nhận trọng trách này. Đây là lý do mà các công ty về lĩnh vực này ra đời ngày càng nhiều giúp việc vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về TP HCM ngày càng thuận lợi và dễ dàng hơn.

Nên thuê công ty nào để vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về TP HCM – Sài Gòn?


Được biết đến là một công ty uy tín với gần một thập kỷ chinh chiến trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nên Davitrans luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ cộng đồng người dùng bởi tại đây áp dụng cánh tính giá duy nhất và đơn giản, đảm bảo tối giảm đến mức tối đa nhất những khoản phụ phí không đáng có cho khách hàng. Bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Davitrans.

Hiện bảng giá vận chuyển hàng quần áo từ Quảng Châu về TP HCM –Sài Gòn của Davitrans được coi là rẻ nhất và được nhiều người lựa chọn. Bởi có giá thấp hơn so với với giá của các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực từ 15 -20% do nhân viên của Davitrans đều tự mình đảm nhiệm toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hóa, không phải qua bất cứ bộ phận trung gian nào. Đồng thời có hệ thống nhà kho, bến bãi được đặt tại Trung Quốc và rải rác trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam từ Bắc vào Nam.
 
Dịch vụ vận chuyển hàng quần áo từ Quảng Châu về TP HCM - Sài Gòn
Dịch vụ vận chuyển hàng quần áo từ Quảng Châu về TP HCM - Sài Gòn
 
Để biết thêm thông tin cụ thể hơn về bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về  Việt Nam thì bạn hãy vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0167 3333 999 (Mr Long). Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn bất kỳ lúc nào, kể cả giờ hành chính và ngày nghỉ.


Yêu cầu ghi rõ nguồn Davitrans.com khi phát hành lại thông tin này.