Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn siêu tốc

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn siêu tốc

01/09/2016Davitrans chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn siêu tốc - đảm bảo uy tín, chất lượng và giao hàng đúng hẹn!
 

Davitrans cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam siêu tốc. Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá quốc tế Trung Quốc - Việt Nam và vận chuyển hàng hoá nội địa trong nước, với đội ngũ nhân sự làm việc rộng khắp từ Quảng Châu, Đông Hưng, Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển Trung quốc về Sài Gòn và thông quan hàng hoá với chất lượng tốt nhất, uy tín nhất và đảm bảo và thời gian chuẩn xác theo yêu cầu của khách. Tất cả hàng hóa khi nhận của khách hàng đều được chúng tôi kiểm tra kỹ càng và đóng gói đảm bảo nguyên kiện.

 
van-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-sai-gon

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn
 
Các loại hàng hoá trọn gói và cước vận chuyển đã bao gồm các dịch vụ vận tải và thông quan hàng hoá như: hàng nông hải sản, đồ gia dụng, đồ điện, hàng nội thất, vật liệu xây dựng, hàng điện tử ... và vận chuyển với mọi khối lượng, số lượng khách hàng có nhu cầu. 

 
 

Davitrans nhận hàng tại các kho hàng Quảng Châu hoặc Biên giới, kiểm tra và đóng gói hàng hoá đảm bảo trước khi xuất kho lên xe qua cửa khẩu về Việt Nam. Thời gian hàng hoá được vận chuyển nhanh từ kho chúng tôi ở Quảng Châu về Sài Gòn là từ 4 đến 5 ngày.
 
Với đội ngũ lái xe lâu năm và xe của công ty, chúng tôi giao hàng tận nơi cho khách tại các thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hoá, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Các tuyến thành phố khác, huyện xã Davitrans sử dụng dịch vụ hãng hàng không và dịch vụ chuyển phát tận tơi. Davitrans tự tin khẳng định khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn của công ty chúng tôi.
 
Davitrans có thể nhận thanh toán hộ tiền cho khách khi nhận hàng tại các kho thuộc hệ thống công ty của chúng tôi ( Chuyển tiền sang Trung Quốc hoặc đối tác bán hàng có thể nhận tiền khi giao hàng tại kho hàng của chúng tôi). Chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi: kể từ khâu nhận hàng, kiểm tra, đóng gói và thông quan tại cửa khẩu đường bộ cũng như đảm bảo thời gian như đã hẹn .

 
Davitrans còn cung cấp dịch vụ vận chuyển chậm từ Trung Quốc về Sài Gòn tính từ Quảng châu về Sài Gòn là 8-11 ngày.

 
Lưu ý: Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn, hàng hòa nhận tại Thành phố Đông Hưng về Sài Gòn thời gian nhanh hơn 1 ngày khi nhận hàng tại Quảng Châu.

 
Ngoài ra chúng tôi nhận xuất hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc giá siêu rẻ. Hiện nay trên thị trường Việt Nam hàng xuất đi Trung Quốc giá các công ty rất cao , thường tính theo USD. Davitrans cung cấp dịch vụ hàng xuất và gom hàng xuất đi Trung Quốc giá rẻ bất ngờ tính theo VND, xuất trọn gói. Chúng tôi nhận hàng Tại văn phòng Hồ Chí Minh và Hà Nội xuất đi Trung Quốc giao tận địa chỉ Trung quốc.
 
 
Mọi thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn vui lòng liên hệ:
 
Việt Nam : Mr Long 0167 3333 999

Email: Dinhhoanglong09@gmail.com


 
Trung Quốc: Mr Hung (0086) 134 2404 8088