Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt NamCùng với sự phát triển của các loại hình kinh doanh các mặt hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc về Việt Nam thì dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa 2 quốc gia cũng đang ngày càng phát triển và tương đối cạnh tranh giữa các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, làm cho khách hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị hợp tác lâu dài, nhất là với những người mới bắt đầu kinh doanh. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn tất cả những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc- Việt Nam này.

Nhu cầu sử dụng hàng Trung Quốc tại Việt Nam

Trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng hiện nay không khó để bạn có thể bắt gặp những thông tin về hàng kém chất lượng, hàng chứa nhiều thành phần gây nguy hiểm đến sức khỏe công đồng…. và đa số trong số chúng đều được xác nhận là có nguồn gốc từ Trung Quốc. Những thông tin này gây ảnh hưởng rất xấu đến tâm lí của khách hàng khi đi mua hàng, vì vậy việc nhập mua hàng Trung Quốc về bán tại Việt Nam vẫn là băn khoăn của những người làm kinh doanh hiện nay.
 
Nhu cầu sử dụng hàng Trung Quốc tại Việt Nam

Trên thực tế, những lô hàng được kiểm định là thiếu an toàn đều là hàng không có nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ chứng thực rõ ràng và được nhập lậu về Việt Nam. Còn đối với những mặt hàng được sản xuất tại Trung Quốc, nhất là các mặt hàng thời trang, gia dụng, trang sức…. lại được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng do có mức giá rẻ phù hợp với thu nhập chung của nhiều người lao động Việt, với kiểu dáng đa dạng, chất lượng tương đối tốt…. hàng hóa có nguồn gốc từ Trung Quốc chính hãng đang nhận được rất nhiều sư ưa chuộng của người Việt Nam trong thời gian gần đây.

Nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Do hàng hóa có nguồn gốc từ Trung Quốc đang nhận được sự ưa chuộng của khách hàng, cùng  nên nhu cầu chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cũng tăng lên đáng kể với sự đa dạng về tính chất các loại mặt hàng, khối lượng, thời gian giao hàng….. Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, hiện nay các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển ra đời này càng nhiều, với nhiều chương trình khác nhau để thu hút khách hàng về với công ty của mình.
 
Nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam


Khó khăn khi khách hàng tự vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Nếu bạn không làm việc với một đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc- Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp mà tự mình chuyển hàng thì chắc chắn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trở ngại, có thể kể đến như sau:
  • Thủ tục hải quan vô cùng phức tạp: Khi nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bạn cần đi qua 2 cửa khẩu để kiểm tra kĩ càng về hàng hóa rồi mới được đưa hàng vào Việt Nam. Vì vậy nếu tự mình vận chuyển mà không có nhiều kiến thức trong ngành kê khai thuế hải quan thì sẽ rất khó để khai thông hàng hóa, thậm chí  có khả năng hàng sẽ bị giữa lại để kiểm tra. Như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc.
  • Không thể vận chuyển với những đơn hàng có khối lượng lớn: Nếu bạn tự vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì phương tiện vận chuyển sẽ khá hạn chế, so với việc thuê một đơn vị vận chuyển riêng. Với những đơn hàng có khối lượng vừa và nhỏ bạn có thể vận chuyển về Việt Nam nhưng sẽ rất tốn thời gian. Còn đối với những đơn hàng có khối lượng lớn, không thể vận chuyển bằng hình thức thông thường, cũng là một trong những trở ngại lớn cho người làm kinh doanh.
  • Bên cạnh đó, việc tự đi nhập hàng và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ tốn nhiều tiền bạc hơn nếu bạn không biết tiếng Trung, chưa tìm hiểu kĩ các kho nhập hàng, địa chỉ lấy hàng uy tín… và nhiều khó khăn khác khi trực tiếp đi đánh hàng tại Trung Quốc.

Thuận lợi khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Để giảm thiểu tối đa chi phí cũng như thời gian cho việc chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua một đơn vị trung gian giao dịch. Với cách làm này, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sau:
  • Thông thường các công ty vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam đều có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, từ đó bạn sẽ có thể mua được những món hàng chất lượng, tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái.
  • Thời gian giao hàng nhanh: bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ vận chuyển khác nhau thì thời gian giao hàng cũng là khác nhau. Đối với gói dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc từ Trung Quốc về Việt Nam thì bạn sẽ nhận hàng trong vòng 24h kể từ giờ chốt đơn. Với dịch vụ chuyển phát nhanh thì hàng sẽ về trong khoảng từ 4- 8 ngày, và chuyển phát thường thì hàng sẽ về trong khoảng từ 8-11 ngày, tùy thuộc vào vị trí của bạn.
 
Thuận lợi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

 
  • Tránh được các thủ tục hải quan rườm rà: Với những công ty cung cấp trọn gói các dịch vụ chuyển phát nhanh thì bạn không cần bận tâm đến các thủ tục hải quan khác, mọi vấn đề liên quan đền việc thông quan hàng hóa sẽ đều do công ty vận chuyển phụ trách. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà đặt hàng, chọn gói dịch vụ vận chuyển và chờ hàng về đến Việt Nam.
  • Chất lượng hàng hóa được đảm bảo tốt nhất: Các công ty vận chuyển thường cung cấp các gói bảo hiểm hàng hóa, theo đó, tất cả các loại hàng bị hỏng hóc, thất thoát mà do lỗi của người vận chuyển thì các bạn sẽ được đền bù theo đúng giá trị đơn hàng.

Các hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Tùy thuộc vào mặt hàng, khối lượng đơn hàng mà các bạn có thể lựa chọn các hình thức vận chuyển hàng khác nhau. Hiện nay có 3 con đường chính để chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đó là đường sắt, đường bộ đường hàng không và đường biển.
 

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường bộ


Đây là hình thức vận chuyển được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất do có thời gian vận chuyển vừa phải, giá cả phải chăng, lịch trình rõ ràng và có thể vận chuyển hàng hóa với số lượng không hạn định.
 
Các hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
 

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường sắt


Đường sắt là hình thức vận chuyển rẻ nhất tuy nhiên thời gian hàng về không nhanh bằng đường bộ, thích hợp với những doanh nghiệp không có yêu cầu khắt khe về thời gian giao hàng. Với những đơn hàng có khối lượng vừa và nhỏ thì sự lựa chọn hình thức vận chuyển hàng theo đường sắt là hợp lí.
 

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường hàng không


Đường hàng không được đánh giá là hình thức vận chuyển nhanh nhất, uy tín nhất nhưng giá thành lại khá cao. Thích hợp với những đơn hàng có nhu cầu vận chuyển trong thời gian nhanh, những đơn hàng có giá trị lớn, hàng cao cấp…. Tuy nhiên với hình thức vận chuyển này, khâu kiểm tra hàng hóa cũng vô cùng khắt khe, vì vậy bạn nên lưu ý thật kĩ trước khi lựa chọn hình thức vận chuyển, tránh những sai lầm không đáng có.
 

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay chi phí một đơn hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ bao gồm các khoản phí là: tiền hàng trên web ( tiền hàng) + phí Ship bên Trung Quốc+ Phí giao dịch+ Cước vận chuyển về Việt Nam + Phí ship Việt Nam (nếu có).
 
Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Davitrans hiện nay, do hệ thống kho bãi rộng rãi, xe cộ vận chuyển có nhiều tải trọng khác nhau… nên có thể mang đến cung cấp cho quý khách bảng giá ưu đãi nhất, thấp hơn so với thị trường từ 10%- 15%.

Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ

Hiện nay Davitrans đang là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, trong thời gian sớm nhất với bảng giá vô cùng ưu đãi.
 
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay tại Davitrans đang triển khai 3 gói dịch vụ chính là hàng chuyển phát siêu tốc, hàng chuyển phát nhanh và hàng chuyển phát thường. 3 gói dịch vụ này có sự khác biệt về thời gian chuyển hàng vì vậy nên mức giá cũng là không giống nhau. Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, Davitrans hiện đang cung cấp bảo hiểm hàng hóa, đảm bảo hàng về an toàn, không bị hỏng hóc hay thất thoát. Trong trường hợp chất lượng hàng không đảm bảo do lỗi của khâu vận chuyển, chúng tôi cam kết sẽ đền bù thiệt hại theo đúng giá trị hàng hóa.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Nếu bạn còn cần thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo Hotline để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.