Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

01/09/2016Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín vô cùng phát triển. Chính vì vậy, để tìm được một địa chỉ uy tín, tin cậy không phải là điều dễ dàng. Với kinh nghiệm nhiều năm, Davitrans tự hào là địa chỉ tin cậy của đông đảo quý khách hàng.

 
 Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín
 
Phong cách phục vụ chuyên nghiệp
 
Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình để lựa chọn được phương thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ nhất, uy tín đảm bảo nhất. Quý khách hoàn toàn yên tâm bởi hàng hóa luôn được chuyển về đúng thời hạn, không lo chậm trễ, đảm bảo hàng hóa khi vận chuyển luôn được niêm phong cẩn thận.

Với phương châm “lấy uy tín làm trọng”, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất đối với từng nhu cầu của khách hàng. Ngay khi quý khách bắt đầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi, sẽ luôn có trách nhiệm cập nhật và theo dõi tình trạng hàng hóa của khách hàng trên website đồng thời thông báo trực tiếp kết quả chuyển phát từng bưu kiện tới quý khách hàng thông qua điện thoại hoặc email cho quý khách.
 
Mức giá cạnh tranh nhất
 
Chúng tôi có văn phòng đại diện đặt tại Quảng Châu, Trung Quốc, Davitrans cung cấp cho quý khách dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc Về Việt Nam trọn gói, không cần thông qua bên thứ 3 với mức giá cạnh tranh nhất.

 

Hơn nữa, Davitrans sẽ giúp đỡ quý khách hàng tư vấn và tiến hành làm thủ tục hải quan một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách hoàn thành thủ tục giấy tờ một cách nhanh nhất bằng cả đường biển và đường hàng không.

Davitrans cam kết, ngay khi nhận hàng tại Quảng Châu trong vòng 24 giờ, quý khách hàng có thể nhận hàng tại Hà Nội, TP.HCM và chậm hơn 3 giờ để nhận hàng tại các tỉnh.