Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc uy tín nhất

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc uy tín nhất

20/03/2017Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung quốc là dịch vụ chuyên nghiệp của Davitrans. Chúng tôi luôn cung cấp đến các bạn mức giá rẻ nhất và dịch vụ uy tín đảm bảo nhất trên cả nước.

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

Trung Quốc là một thị trường lớn cả về cùng và cầu hàng hóa. Bên cạnh hoạt động vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, nhu cầu vận chuyển hàng theo chiều ngược lại cũng đang rất phát triển hiện nay.

>>> cung cấp dịch vụ order các loại vải vóc từ Quảng Châu về Đà Nẵng

Hoạt động xuất – nhập khẩu tại nước ta đang diễn ra rất sôi động và nhộn nhịp. Các loại mặt hàng Việt Nam thường xuất sang Trung Quốc đó là hoa quả, nông sản, hải sản, đồ thủ công mỹ nghệ, gốm sứ…

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc uy tín nhất
 

Chính vì thế nhu cầu vận chuyển hàng sang Trung Quốc cũng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu và mong mỏi của thị trường, Davitrans cung cấp đến các bạn dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc nhanh và uy tín nhất.

Dịch vụ chuyển hàng sang Trung Quốc tại Davitrans

Nếu như trước kia, bạn muốn xuất hàng sang Trung Quốc bạn phải qua tay nhiều thương lái khiến mức lợi nhuận thấp. Nhằm hỗ trợ khách hàng và mang đến những dịch vụ cần thiết nhất, Davitrans mang đến dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Với dịch vụ này, hàng hóa của các bạn không cần phải qua tay nhiều thương lái, bạn xuất khẩu hàng sang Trung Quốc trực tiếp với cơ sở thu mua tại Trung Quốc để có mức giá tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc uy tín nhất

Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi, nhân viên của Davitrans luôn sẵn sàng giúp bạn tư vấn và lựa chọn những dịch vụ tốt nhất. Bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin về chủng loại và số lượng hàng hóa bạn muốn vận chuyển. Dù hàng hóa của bạn ở bất cứ địa điểm nào và bất cứ số lượng lớn nhỏ, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc uy tín nhất.

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu mua hàng Trung Quốc hoặc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, hãy gọi cho chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất và mức giá cước thấp nhất.

Hotline: Mr Long 0167 3333 999
Hà Nội:Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.
Sài Gòn:Số 17, Ngõ 77, Nhất Chi Mai ( Đối diện Etowr), Cộng hòa, p13, Tân Bình, HCM.