Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Điểm danh các khu chợ giày dép đẹp nổi tiếng tại Quảng ChâuNói đến các khu chợ giày dép tại Quảng Châu thì không thể không kể đến Metropolis Shoes city, Âu Lục, Xing Hao Pan…Đó là những cái tên được giới kinh doanh săn lùng nhiều nhất.

Chợ giày Xing Hao Pan

Khu chợ này được thành lập từ năm 1998, Xing Hao Pan được đông đảo người dùng biết đến bởi đây tập trung các mặt hàng giày dép lớn nhất Quảng Châu, tọa lạc trên 5 tòa nhà với sự góp mặt của 1.300 công ty giày khác nhau. Tại đây, bạn sẽ tha hồ lựa chọn các mẫu hàng mà mình mong muốn. Lưu ý hãy đi dạo một vòng trước khi mua để so sánh giá cả. Bởi mỗi chỗ sẽ bán một giá khác nhau.

 

Chất lượng giày tại chợ Xing Hao Pan tương đối tối, nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm chất lượng cao cấp. Chính vì thế ngoài cái tên trên thì khu chợ này còn được gọi là chợ hàng đắt vì mức giá ở đây không hề rẻ. tuy nhiên thì câu nói “tiền nào vải đấy” đúng trong trường hợp này.

Khu chợ hàng rẻ Metropolis Shoes city

Đối ngược với chợ hàng đắt là khu chợ hàng rẻ, khu chợ Metropolis Shoes city
nằm trên đường Jiefang nan Lu. Tại đây cung cấp các mặt hàng giày dép nam nữ với vô số kiểu dáng. Giày dép tại đây thuộc phân khúc tầm trung trên thị trường, tuy nhiên nếu chịu khó tìm bạn vẫn mua được những sản phẩm chất lượng cao mà mức giá lại cực rẻ.

Chợ giày Âu Lục

Cũng tương tự như khu chợ hàng đắt Xing Hao Pan, khu chợ này chuyên cung cấp các loại giày dép chất lượng cao cấp, tới đây đảm bảo bạn sẽ tìm được những mặt hàng độc chất lượng cao đảm bảo kinh doanh cực dễ. Và cũng vì cung cấp mặt hàng chất lượng cao nên mức giá tại đây cũng không rẻ.


Nếu quỹ thời gian không cho phép. Bạn vẫn có thể tiếp cận với nguồn hàng Quảng Châu đẹp mà không cần sang tận nơi đánh hàng thông qua hình thức order hàng trên alibaba. Bạn hãy gọi đến đường dây nóng của Davitrans, đội ngũ nhân viên sẽ trả lời và tư vấn cho bạn 24/24 kể cả ngày nghỉ.

Davitrans là đơn vị uy tín 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi có văn phòng đại diện đặt tại Quảng Châu sẽ giúp các bạn giao dịch, thương lượng tận gốc với cơ sở sản xuất và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất.