Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Điểm mặt những hệ thống Website đình đám của tập đoàn AlibabaTrong một số năm trở lại đây xu hướng mua hàng trên Alibaba đang trở thành một trào lưu mới cho người người kinh doanh các mặt hàng thời trang, gia dụng, mĩ phẩm, điện tử….Không chỉ tiết kiệm chi phí mà các đặt hàng này với sự hỗ trợ của các công ty vận chuyển đã mở ra phương pháp làm ăn mới an toàn và hiệu quả.
Được coi là doanh nghiệp đầu tiên, đi trước đón đầu xu thế Tập đoàn Alibaba đã phát triển hàng loạt các hệ thống Website bán hàng trên toàn thế giới từ bán buôn cho tới bán lẻ. 

Dưới đây Davitrans.com- chuyên vận chuyển hàng hóa trung quốc về việt nam sẽ cung cấp cho bạn những hệ thống bán hàng đình đám nhất đang thống lĩnh thị trường thương mại điện tử Trung Quốc.
 
1. Alibaba.com: Hoạt động dưới hình thứ Thương mại điện tử B2B nên giao dịch chủ yếu trên Website này là giữa các doanh nghiệp với nhau. Đây được coi là trang Web đầu tiên mà tập đoàn đưa vào hoạt động, chủ yếu nhắm tới những mặt hàng giá rẻ. Khi Order hàng trên Alibaba bạn đều sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Một khó khăn cho những khách buôn Việt Nam khi muốn mua hàng tại đây là vì lí do muốn bảo mật nên hiện tại web này vẫn chưa hỗ trợ hình thức thanh toán Online nên bạn cần nhờ đến những công ty cung cấp dịch vụ Ship hàng trên Alibaba về Việt Nam để tiến hành thay bạn giao dịch phát sinh khi mua hàng tại đây.
2. Aliexpress.com: Đây là trang Thương mại điện tử hoạt động theo hình thức B2C dành cho các doanh nghiệp nhỏ và người mua hàng là cá nhân. Xét một cách toàn diện thì hàng hóa trên trang này thường được đánh giá cao hơn về chất lượng so với Alibaba.com và đương nhiên mức giá ở đây cũng là cao hơn. Tại Website này khách hàng có thể mua được hàng hóa một cách thuận tiện hơn bởi nó đã được tính hợp tính năng thanh toán qua thẻ Visa, Master, Meastro và Webmoney.

3. 1688.com: Được biết đến là trang bán buôn nội địa phát triển nhất hiện nay với hình thức B2B, trên trang web này các giao dịch sẽ chỉ sử dụng đồng Nhân dân tệ. Nên nếu bạn muốn mua buôn hàng Trung Quốc với giá nội địa thì đây là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Điểm danh những website bán hàng đình đám cuẩ Alibaba

4. Tmall.com: Trang Web này chuyên bán hàng chất lượng cao với sự nhượng quyền của những thương hiệu cao cấp. Mỗi gian hàng tại Tmall nếu muốn đăng bán sản phẩm thì cần có số tiền khoảng từ 35 triệu VNĐ cho đến 450 triệu VNĐ tùy theo mức độ cam kết và quyền lợi. Nên nếu bạn muốn tập trung vào phân đoạn khách hàng có thu nhập cao thì nên chọn nhập hàng của các thương hiệu Quốc tế và Trung Quốc trên trang Web này. Mua hàng trên Tmall về chất lượng bạn có thể yên tâm nhưng đi kèm với đó là giá  thành khá cao, nên nếu bạn nhắm tới đối tượng khách hàng cao cấp trong thời gian dài thì nên lựa chọn địa chỉ bán sỉ cao cấp này.

Điểm danh những website bán hàng đình đám cuẩ Alibaba

5. Taobao.com: Đây là trang Web phổ biến nhất mà người Trung Quốc thường sử dụng vì nó hoạt động trên hình thức bán lẻ C2C với khách hàng và người bán hàng đều là cá nhân đơn lẻ, thích hợp với những đơn hàng nhỏ lẻ có giá trị thấp. Giao dich trên taobao.com sử dụng đồng nhân dân tệ. Và đây cũng là Website được các chủ Shop chuyển hàng từ trung quốc về việt nam lựa chọn.
Trên đây là 5 trang Web đang phát triển mạnh nhất của tập đoànAlibaba được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Nếu bạn đang muốn mua hàng hoặc vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam thì có thể tham khảo thêm bảng giá chuyển hàng trung quốc của Davitrans.