Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ mua và ship hàng hộ từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín?Hàng Trung Quốc đang ngày càng được ưa chuộng và dần chiếm lĩnh thị trường nước ta với những ưu thế vượt trội về mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt và giá cả hợp lí. Ngày nay việc đặt hàng Quảng Châu trên các web thương mại điện tử lớn hay kí gửi qua các đơn vị cung cấp dịch vụ mua và ship hộ hàng từ Quảng Châu về Việt Nam đang ngày càng phố biến. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp tiểu thương đã gặp phải rủi ro về chất lượng hàng hóa khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ trên kém uy tín. Vậy trên thị trường đơn vị nào đang cung cấp dịch vụ mua và ship hộ hàng từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín, chất lượng?

Nhu cầu mua và ship hàng hộ từ Quảng Châu về Việt Nam hiện nay

Trong những năm gần đây, những mặt hàng có xuất xứ từ Quảng Châu có mặt ở thị trường Việt Nam ngày một nhiều, phần trăm hàng có nguồn gốc từ thành phố  này luôn chiếm tỉ lệ % cao nhất trong tổng các mặt hàng nhập ngoại từ Trung Quốc vào nước ta. Kết quả trên là yếu tố tất yếu của việc hàng hóa từ Quảng Châu có sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chất lượng tốt, mức giá hợp đặc biệt là các tiểu thương sẽ nhận được mức giá khi mua lẻ giống như giá buôn sỉ. Bên cạnh đó, dưới sự hỗ trợ của hai nước và với việc đơn giản hóa thủ tục thông quan Việt Trung cùng khoảng cách địa lí liền kề cũng đã giúp được các đơn vị nhập hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam.

 
Đơn vị nào cung cấp dịch vụ mua và ship hàng hộ từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín?
 
Khi thực hiện nhập hàng Quảng Châu nhiều tiểu thương đã sử dụng hình thức đánh hàng trực tiếp hoặc đặt hàng trực tuyến qua các trang web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều thời gian, tiền bạc cũng như bỏ ra công sức để sang tìm và đánh hàng trực tiếp hay nhiều người cũng không có nhiều kinh nghiệm lựa chọn nguồn hàng uy tín, chất lượng ở trên các trang web thương mại điện tử. Vì vậy nhiều tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng Quảng Châu đã lựa chọn hình thức order và ship hộ hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các đơn vị cung cấp dịch vụ trên để tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển. Đây cũng là điều kiện để cho các công ty phát triển dịch vụ mua và ship hộ hàng Trung Quốc phát triển. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín không hề đơn giản, bạn cần xem xét và chọn lựa kĩ lưỡng. Để kinh doanh hàng Quảng Châu thu được nhiều lợi nhuận, tránh được nhiều rủi ro thì hãy lựa chọn dịch vụ mua và ship hộ hàng Quảng Châu về Việt Nam của Davitrans.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhập hàng Quảng Châu tận gốc tại xưởng uy tín chất lượng

Dịch vụ mua và ship hộ hàng từ Quảng Châu về Việt Nam an toàn, uy tín của Davitrans

Với mong muốn giúp nhiều tiểu thương ở Việt Nam có thể tiếp cận nhanh chóng, dễ dàng nguồn hàng từ Quảng Châu chính hãng giá rẻ để hoạt động kinh doanh thuận lợi thì Davitrans đã triển khai dịch vụ order và ship hộ hàng Quảng Châu về Việt Nam an toàn. Bằng những kinh nghiệm được tích lũy trong hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, Davitrans đã trở thành một đơn vị đặt và ship hộ hàng tin cậy của nhiều khách hàng trên cả nước.

Quy trình mua và ship hộ hàng Quảng Châu trên web thương mại điện tử của Davitrans

Đây là dịch vụ được cung cấp để áp dụng cho những khách hàng có nhu cầu đặt hàng Quảng Châu trên các trang web thương mại điện tử lớn như Taobao, 1688, Aliababa, Tmall, Aliexpress,…nhưng chưa có kinh nghiệm chọn lựa nguồn hàng uy tín hay không biết ngoại ngữ. Để sử dụng dịch vụ của Davitrans, khách hàng cần tiến hành các bước sau:

Bước 1: Cung cấp cho Davitrans đường link các mặt hàng Quảng Châu muốn đặt trên các trang web thương mại lớn như Taobao, 1688, Tmall, Alilibaba,…
Bước 2: Sau khi tìm được đúng mặt hàng khách muốn đặt, Davitrans sẽ kiểm tra lại và báo giá tới khác hàng và tư vấn các hình thức thanh toán và vận chuyển
Bước 3: Khách hàng kí hợp đồng và chuyển trước một khoản tiền cọc cho Davitrans.
Bước 4: Hàng hóa được kiểm duyệt và đóng gói cẩn thận. Davitrans lựa chọn hình thức ship hộ hàng từ Quảng Châu về Việt Nam bằng đường biển hoặc đường bộ cho khách tùy theo số lượng, tính chất của hàng hóa.
Bước 5: Khách hàng đến lấy hàng trực tiếp tại kho ở Hà Nội và TP.HCM của công ty hoặc giao hàng trực tiếp và thanh toán hết số tiền.

Dịch vụ mua và ship hộ hàng Quang Châu của Dvitrans có ưu điểm gì?

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được đáp ứng những yêu cầu về:

+ Sự chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ  tư vấn, hỗ trợ khách hàng order và sử dụng dịch vụ ship hộ hàng Quảng Châu về Việt Nam tốt nhất. Chúng tôi luôn cảm kết đúng về chất lượng, thời gian cũng như đủ số lượng hàng hóa cho khách hàng.

 
Đơn vị nào cung cấp dịch vụ mua và ship hàng hộ từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín?
 
+ Tiết kiệm: Davitrans cung cấp bảng giá hợp lí và lựa chọn hình thức ship hàng với mức chi phí phù hợp đến cho khách hàng của mình.

+ An toàn và uy tín: Chúng tôi luôn trang bị và cung cấp nhiều thiết bị, phương tiện vận tải hiện đại, đảm bảo chất lượng của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố về hàng hóa chúng tôi cam kết sẽ chịu 100% trách nhiệm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu kinh doanh hàng Quảng Châu. Với dịch vụ mua và ship hộ hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín, Davitrans sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Xem thêm: Một số lưu ý khi order hàng Quảng Châu giá rẻ trên Taobao