Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi order hàng thời trang Quảng Châu (Phần 1)Bạn là người mới làm quen với hình thức order hàng Quảng Châu thì chắc chắn sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ và thắc mắc. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm được những câu trả lời thỏa đáng nhất.

Thế nào là hàng order?
Đầu tiên nói về hình thức order hàng, đây là hình thức mua hàng gián tiếp, bạn không thể đến tận nơi và đối diện giao dịch trực tiếp với người bán hàng được mà bạn đặt mua gián tiếp thông qua các trang thương mại điện tử. Với các hoạt động order hàng từ nước ngoài, tốt nhất bạn nên lựa chọn một đơn vị hỗ trợ bạn về các cách thức order hàng trên taobao, alibaba. Những đơn vị này sẽ giúp bạn thực hiện triệt để mọi vấn đề mà bạn gặp phải.
Những mặt hàng nào có thể order được?
Davitrans cũng cấp dịch vụ order hàng trên taobao, 1688 và toàn bộ các website Trung Quốc. Chúng tôi nhận order toàn bộ các mặt hàng được bán trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc và vận chuyển về tận nơi theo yêu cầu khách hàng. Trừ những mặt hàng cấm, hóa chất độc hại dễ gây cháy nổ.

Cụ thể các bước order hàng trên taobao?
Bước 1: xác định cụm từ khóa cần tìm
Bạn muốn mua loại mặt hàng nào, hãy gõ đúng cụm từ khóa đó (bằng tiếng Trung Quốc) nếu bạn không biết tiếng Trung quốc thì hãy dùng công cụ google translate để trợ giúp. Sauk hi bạn đã có cụm từ khóa mong muốn, hãy paste vào ô tìm kiếm, thanh công cụ lọc của website sẽ cho bạn những kết quả là những sản phẩm bạn đang cần tìm kiếm.
Bước 2: Lựa chọn shop uy tín
Sau khi có cụm từ khóa, bạn sẽ thấy hiện ra rất nhiều nhà cung cấp cùng kinh doanh loại hàng hóa mà bạn đang cần tìm. Đây là bước cực quan trọng đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm mới có thể lựa chọn chính xác những đơn vị kinh doanh uy tín.
Bạn hãy dựa vào thứ hạng đáng giá của shop trên website, theo đó những shop nào có thứ hạng cao, được gắn nhiều sao và huy hiệu thì là shop uy tín. Bên cạnh đó có một cách khác là bạn dựa trên những ý kiến khách hàng trước để lại cũng là một tiêu chí khá chính xác.
Bước 3: kiểm tra lại một lần nữa
Sau khi bạn quyết định lựa chọn đơn vị nào, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng một lần nữa các thông tin xung quanh của sản phẩm để tiến hành đặt hàng. Bạn nên kiểm ta lại các thông số như kích thước, màu sắc, chất liệu để chắc chắn không order nhầm loại hàng hóa khác.
Bước 4: tiến hành đặt hàng
Khi bạn đã đưa ra những quyết định chính xác cho riêng mình thì bạn hãy tiến hành đặt hàng. Trình tự các bước đã có hướng dẫn chi tiết trên website, bạn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn là đã hoàn tất việc order hàng trên taobao.
Nếu bạn còn lúng túng trong những bước order hàng, hãy liên hệ với Davitrans, đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ order hàng trên taobao và các website Trung quốc trọn gói sẽ sẵn sàng giúp bạn tư vấn mọi thắc mắc.