Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Hướng dẫn bạn cách đánh giá xưởng cung cấp trên AlibabaWebsite taobao, alibaba, 1688 được coi là những website thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc, chính vì thế tại đây sẽ có hàng nghìn đơn vị và xưởng cung cấp hàng hóa. Sau đây bài viết sẽ giúp hướng dẫn bạn cách đánh giá xưởng cung cấp trên taobao.

Chú ý đến khung dành cho nhà sản xuất

Taobao, alibaba là 2 trong số những kênh thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc, với quy mô khổng lồ của nó bạn sẽ bắt gặp hàng tram cửa hàng cùng bán một loại sản phẩm. Vậy làm thế nào để đánh giá xưởng có uy tín cao trên taobao thì là việc không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn trực quan hơn.

Bạn hãy lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua, và trong trang chi tiết sản phẩm hãy chú ý đến khung nhà sản xuất được đánh dấu lại như hình dưới đây.


 

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đánh giá xưởng theo những tiêu chí sẵn có trên taobao. Các bạn hãy chú ý đến các thông số trên hình ảnh minh họa để có cái nhìn trực quan hơn.

 
Bạn hãy chú ý đến các phần được đóng khung và đánh số như trong hình minh họa trên. Sau đây bài viết sẽ giúp bạn giải thích từng mục cụ thể.

Số 1: tên cửa hàng
Tên cửa hàng thì bạn không cần quan tâm nhiều, bạn chỉ cần quan tâm đến các mà thôi.

Số 2: Xếp hạng của xưởng


 
Mức độ uy tín của xưởng dựa vào số lượng sao, kim cương hay vương miện. Những xưởng nào có số đánh giá càng cao thì độ uy tín cũng như chất lượng của xưởng đó càng đáng tin cậy.

Số 3: địa chỉ của xưởng
Khi đã chọn lựa được xưởng uy tín thì bạn nên lưu lại địa chỉ rõ ràng của xưởng đó để khi đến mua hàng trực tiếp bạn không bị mất công tìm kiếm tốn thời gian.

Số 4: khối lượng giao dịch


 
 
Bạn có thể xem chi tiết qua bảng trên.

Số 5: tỉ lệ tiếp tục mua hàng

Đây cũng là một tiêu chí rất quan trọng giúp bạn đánh giá độ uy tín của xưởng. Tiêu chí này được tính theo %, tỉ lệ % càng cao có nghĩa là có càng nhiều người quay lại mua hàng lần thứ 2, thứ 3…

Trên đây chỉ là 5 tiêu chí được alibaba đưa ra để xếp hạng xưởng theo những tiêu chí có sẵn. Tuy nhiên để tăng cường cái nhìn khách quan về chất lượng sản phẩm bạn có thể xem thêm bình luận với taobao.com và tmall.com cho phép khách hàng gửi ảnh trực tiếp khi comment đây cũng là một lợi thế khi bạn mua hàng trên alibaba, taobao, tmall.

Bạn có nhu cầu chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam hãy liên hệ với Davitrans, đơn vị uy tín 10 năm trong lĩnh vực chuyển hàng và order hàng trên alibaba. Đến với Davitrans bạn sẽ được tiếp cận với các dịch vụ chuyên nghiệp nhất và mức giá cước rẻ nhất.

Administrator