Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Hướng dẫn cách xem giá tiền hàng trên TaobaoNhững yếu tố khách hàng quan tâm hàng đầu khi nhập hàng trên taobao là chất lượng, mẫu mã, giá cả. Vậy làm thế nào để xem giá tiền hàng trên taobao một cách chuẩn nhất. Hãy cùng xem hướng dẫn cách xem giá tiền hàng trên Taobao qua bài viết sau đây.

Sử dụng công cụ trên google chrome

Trình duyệt google chrome có chức năng dịch rất hiệu quả. Bạn gõ từ khóa cần mua bằng tiếng việt và dịch sang tiếng Trung nếu trong trường hợp bạn không thành thạo tiếng Trung Quốc.


 
Bên cạnh việc sử dụng công cụ google chrome, bạn có thể sử dụng công cụ google translate. Độ tiện dụng là tương đối như nhau tùy theo thói quen sử dụng của bạn.


 
Lựa chọn sản phẩm theo  mức giá bạn sẽ mua

Sau khi có được từ khóa bạn đang cần tìm, bạn truy cập vào website Taobao.com và gõ từ khóa bạn cần vào công cụ tìm kiếm trên trang.

Bước thiếp theo bạn chọn mức giá giới hạn và nhấn enter. Thanh công cụ lọc sản phẩm sẽ cho bạn những kết quả bạn mong muốn.


 
Các bạn lưu ý khi xem giá sản phẩm trên Taobao.com

Có một số sản phẩm của Taobao sẽ hiển thị cả giá gốc và giá đã khuyến mại để khách hàng có thể dễ dàng hình dung mức độ ưu đãi về giá của nhà sản xuất dành cho sản phẩm. Bạn hãy theo dõi trong hình minh họa sau để nắm được các mức giá gốc và giá đã khuyến mại.


 
Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn xem giá tiền hàng trên Taobao chuẩn nhất. Bạn có nhu cầu order hàng trên Taobao với bất kỳ loại hàng hóa nào hoặc bạn muốn tìm nguồn hàng chất lượng, hãy liên hệ ngay với Davitrans, đơn vị uy tín 10 năm trong lĩnh vực ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Davitrans sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm sẽ sẵn sàng giúp quý khách thương lượng tận gốc với các cơ sở sản xuất để có mức giá rẻ nhất.