Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Hướng dẫn mua hàng trên 1688.com (alibaba.cn)Hiện nay, nhu cầu mua và đặt hàng trên website Trung Quốc ngày càng trở nên phổ biến, nơi đây được mệnh danh là thiên đường của các loại hàng hóa. Bên cạnh đó, các website 1688.com, taobao.com, alibaba.cn là những website thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc.

 Tại đây bạn có thể tìm kiếm được bất kỳ loại hàng hóa nào bạn cần với số lượng lớn nhỏ tùy vào nhu cầu sử dụng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách đặt hàng cực chuẩn trên 1688.com.
 

 

Hướng dẫn cách mua hàng trên 1688.com

 
Bước 1: Nếu bạn không thành thạo tiếng Trung Quốc, thì việc đầu tiên bạn cần dùng đến công cụ google translate. Bạn cần dịch cụm từ khóa đang cần tìm kiếm từ tiếng Việt sang tiếng Trung.

hướng dẫn mua hàng trên 1688

Bước 2: Sau khi đã có cụm từ khóa bằng tiếng Trung Quốc, bạn copy vào ô tìm kiếm trên website 1688.com.

hướng dẫn mua hàng trên 1688
 
Bước 3: Sau khi bạn đã paste cụm từ khóa vào ô tìm kiếm, bộ lọc của website sẽ cho hiển thị những sản phẩm bạn cần tìm.

hướng dẫn mua hàng trên 1688

 
Bạn lưu ý ở bước này sẽ có rất nhiều shop cung cấp cùng một loại sản phẩm, việc quan trọng là bạn phải chọn lựa được một shop uy tín để đặt hàng. Thông thường, việc đánh giá mức độ uy tín của shop sẽ được trang web xếp hạng tên website, các bạn chú ý phần xếp hạng của mỗi shop để chọn cho mình địa chỉ uy tín nhất.
 
Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp tuy shop chưa được xếp ở thứ hạng cao nhưng vẫn có độ uy tín nhất định đối với khách hàng, bạn có thể dựa vào tiêu chí đánh giá của những khách hàng trước đó để nhận định độ tin cậy đối với shop.
 
Bước 4: Sau khi bạn đã lựa chọn được shop uy tín, bạn tiến hành các bước đặt hàng trên đó. Lưu ý, khi đặt hàng bạn nên xem xét cẩn thận các thông tin về sản phẩm như mức giá, chất liệu, kích thước, màu sắc... Tránh tình trạng đặt nhầm sang những mẫu mà bạn không cần.

hướng dẫn mua hàng trên 1688

Khi đặt hàng trên 1688 cần lưu ý những gì?

 
1. Việc đầu tiên khách hàng nếu đặt mua cùng 1 loại sản phẩm với số lượng lớn thì nên đặt ở cùng 1 shop, tránh việc đặt lẻ tẻ ở nhiều shop khác nhau sẽ rất dễ dẫn đến việc hàng hóa không đồng nhất, hơn nữa việc đặt lẻ tẻ sẽ khiến bạn tốn thêm chi phí.

2. Nếu có thể, bạn nên rủ những người bạn có nhu cầu về cùng 1 sản phẩm đặt cùng nhau sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí.

3. Khi đặt hàng, bạn không nên quá trú trọng để tìm nguồn hàng giá rẻ mà quên mất việc xem xét kỹ về chất lượng sản phẩm. Đã có rất nhiều trường hợp nhận trái đắng khi không chú ý đến chất lượng sản phẩm.

4. Một việc quan trọng không kém đó là lựa chọn đơn vị vận chuyển. Hiện nay có rất nhiều đơn vị đứng ra làm dịch vụ vận chuyển, tuy nhiên nếu bạn không lựa chọn đúng đơn vị vận chuyển uy tín, hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển rất dễ gặp phải các nguy cơ như hàng về chậm, hư hỏng hoặc bị ảnh hưởng chất lượng trong quá trình vận chuyển.

Davitrans là đơn vị có gần 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi sở hữu đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thông thạo mọi địa hình đồng thời có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thành thạo tiếng Trung Quốc có thể giúp bạn order, mua hàng taobao, alibaba, 1688 tận gốc, giao dịch trọn gói và vận chuyển về tận nơi theo yêu cầu.

tran ba truong