Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Hướng dẫn mua hàng trên Taobao bằng tiếng Việt dễ dàng chỉ với 6 bước đơn giảnVới 6 bước vô cùng đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn mua được hàng trên Taobao.com dễ dàng bằng tiếng Việt.

Hiện mua hàng trên Taobao đã không còn xa lạ với người Việt. Vì là trang bán hàng online của Trung Quốc nên ngôn ngữ trên website này là tiếng Trung khiến không ít khách hàng gặp khó khăn khi đặt, mua hàng về Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách dễ dàng với việc mua hàng trên Taobao.com bằng tiếng Việt. Cùng theo dõi nhé!
 
Hướng dẫn mua hàng trên Taobao bằng tiếng việt dễ dàng chỉ với 6 bước đơn giản

Chỉ cần tinh ý và nhanh nhạy một chút, không biết điều gì thì hỏi mọi người xung quanh và tra Google – Từ điển bách khoa toàn thư điện tử lớn của nhân loại. Chỉ cần search từ khóa “Hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao.com bằng tiếng Việt” thì sau tích tắc bạn sẽ nhận được hàng nghìn kết quả từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Giữa một rừng thông tin choáng ngợp như vậy bạn nên  tìm và chắt lọc những kiến thức hữu ích nhất phù hợp với kết quả tìm kiếm của mình.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao.com bằng tiếng Việt dễ dàng chỉ với  6 bước nhỏ

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ Taobao.com trên trình duyệt Google Chrome. Bởi trên công cụ này có ứng dụng Google Translate (Googgle dịch) sẽ giúp bạn dịch toàn bộ thông tin trên website Taobao.com từ tiếng Trung thành tiếng Việt.

Bước 2: Nhấp chuột vào chữ DỊCH trên giao diện Google Translate ở góc bên phải màn hình máy tính khi truy cập thành công vào website taobao.com. 

 
Hướng dẫn mua hàng trên Taobao bằng tiếng việt dễ dàng chỉ với 6 bước đơn giản

Bước 3: Tiến hành nhập từ khóa cần mua hàng vào ô tìm kiến trên website taobao.
 
Hướng dẫn mua hàng trên Taobao bằng tiếng việt dễ dàng chỉ với 6 bước đơn giản

Bước 4: Click chi tiết vào từng sản phẩm, xem kỹ các thông số như mã sản phẩm, size, màu sắc, chất liệu, kích thước, giá và so sánh với các shop khác có sản phẩm tương tự để chọn được sản phẩm có chất lượng tốt với mức giá phù hợp lý nhất.

Bước 5: Tiến hành đặt hàng trực tuyến trên website hoặc gửi link cho người thân tại Trung Quốc, các công ty chuyên nhận đặt mua order hàng taobao về Việt Nam để vận chuyển hàng về Việt Nam.

Nếu thuê đơn vị vận chuyển mua hộ hàng Trung Quốc thì bạn nên cung cấp cho họ đầy đủ thông tin (số lượng, mã sản phẩm, size, màu sắc, địa chỉ nhận hàng) và chọn hình thức ship hàng tương ứng của công ty).  Và Davitrans là một điểm đến khá tin cậy với gần 1 thập kỷ chinh chiến trong lĩnh vực nhận mua, order hàng trên các website thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, Alibaba, Aliexpress, Paipai,…) về Việt Nam sẽ giúp bạn đảm nhận nhiệm vụ quan trọng đó với chất lượng và độ uy tín luôn được đảm bảo nhất.

Bước 6: Kiểm tra và nhận hàng.

Trên đây là 6 thao tác nhỏ vô cùng đơn giản sẽ giúp bạn mua hàng trên taobao bằng tiếng Việt dễ dàng do Davitrans tổng hợp hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc.
 

Yêu cầu ghi rõ nguồn Davitrans.com khi phát hành lại thông tin này!